2 mốc thời gian thí sinh cần lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Để tránh những sai sót và sự cố đáng tiếc xảy ra khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018, các thí sinh cần phải nắm rõ 2 mốc thời gian quan trọng sau đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương Binh – Xã hội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với những thông tin sau đây:

 • Mã trường: CĐĐ1301
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc
 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Năm 2018, Trường đào tạo 5 ngành trọng tâm gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Nhà trường sẽ tiến hành nhận hồ sơ và xét tuyển những hồ sơ đáp ứng được đầy đủ các điều kiện tuyển sinh và các giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước; Hoặc Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT
 • Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6, 02 phong bì có dán sẵn tem (Ảnh chụp không quá 6 tháng và điền đầy đủ các thông tin: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ hộ khẩu thường trú… phía sau ảnh và bì thư)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mốc thời gian thí sinh cần lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018

2 mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Để giúp các thí sinh có thể tránh được những sai sót hoặc những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra cũng như đảm bảo nâng cao cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc các thí sinh phải đáp ứng được các điều kiện xét tuyển do các Trường đưa ra, thí sinh phải nộp hồ sơ xét tuyển đúng quy định. Cụ thể, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển được chia làm 2 đợt:

 • Đợt 1: Dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước, bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/04/2018. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1: tháng 5/2018.
 • Đợt 2: Dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/07/2018. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2: tháng 7-8/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Các ngành Cao đẳng Y Dược là những ngành có liên quan trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Vì thế, việc lựa chọn cho mình những nơi đào tạo có chất lượng và uy tín luôn là việc mà các thí sinh quan tâm nhất lúc bấy giờ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – tự hào là địa chỉ đào tạo cán bộ Cao đẳng Y Dược có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương Binh – Xã Hội và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị dạy và học tập từ các phòng học lý thuyết đến các phòng học thực hành, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ các trường Đại học hàng đầu từ trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… trở lên. Đặc biệt, Nhà trường xây dựng chương trình học với thời gian học thực hành chiếm 70%, không chỉ trên giảng đường, các phòng thực hành, thí nghiệm mà còn cả trong môi trường làm việc thực tế. Vì thế, sinh viên học tại Trường khi tốt nghiệp sẽ luôn được các nhà tuyển dụng “săn đón” và đánh giá cao về sự tự tin, năng động, chăm chỉ, thích nghi nhanh với công việc, giỏi chuyên môn và vững tay nghề.

Sau 3 năm học tập Cao đẳng chính quy tại Trường – khoảng thời gian không quá ngắn mà cũng không quá dài, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng với chuyên ngành mà thí sinh theo học. Và được phép liên thông Đại học nếu thí sinh đáp ứng được đủ các yêu cầu quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục – Đào tạo đưa ra.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *