Áp dụng hình thức miễn thi đối với hệ Trung cấp Điều dưỡng TPHCM

Với vai trò của ngành Điều dưỡng hiện nay cộng với hình thức miễn thi đầu vào, hệ Trung cấp Điều dưỡng TPHCM đã đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội.

mien-thi-1

Áp dụng hình thức miễn thi đối với hệ Trung cấp Điều dưỡng TPHCM

Để đến được thành công trong bất cứ ngành nghề gì, không nhất thiết phải là con đường Đại học. Bởi có hiện nay có rất nhiều con đường có thể đưa bạn đến với bến bờ thành công, và ngành Điều dưỡng cũng vậy. Nếu bạn có năng lực, bạn có thể học Đại học Điều dưỡng nhưng nếu bạn không có tài thiên phú về học tập, bạn có thể chọn con đường Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng rồi liên thông Đại học Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng – nòng cốt của hệ thống Y tế

Đi đôi với sự phát triển và công nghiệp phát triển như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng theo. Với công tác khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân… thì ngành Điều dưỡng đã ngày càng trở thành một trong những nòng cốt, trụ cột của hệ thống Y tế và để được vị trí như hiện nay thì ngành Điều dưỡng không thể phủ nhận công lao của những người làm Điều dưỡng viên.

Điều dưỡng viên không chỉ là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc mà còn làm các công việc khác để giúp cho các Bác sĩ phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Nên ngành Điều dưỡng chưa bao giờ hết sức hút với những người thực sự yêu thích nó hiện nay.

Nắm bắt được sự thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng cũng như nhu cầu khám sức khỏe hiện nay, nhiều học viên đã đổ xô đăng kí học ngành Điều dưỡng với những hệ đào tạo khác nhau như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Trung cấp Điều dưỡng TPHCM,… tại các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

mien-thi-2

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng?

Ngành Điều dưỡng cũng là một trong những ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Do đó, bất kì cơ sở địa chỉ nào đào tạo ngành Điều dưỡng dù với hệ đào tạo Cao đẳng hay Trung cấp Điều dưỡng thì cũng phải đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu thì mới có thể đào tạo ra được những Điều dưỡng viên giỏi, có chuyên môn, tay nghề cao và có kĩ năng vận dụng tốt trong cuộc sống cũng như trong công tác chăm sóc bệnh nhân.

Cao đẳng Y Dược Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM là một trong những trường đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại TP.HCM. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với mục tiêu đào tạo gắn liền với hệ thống thực hành hiện đại, chất lượng luôn là ưu tiên số 1. Vì vậy, Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM luôn là địa chỉ được các bạn trẻ tin chọn.

Trường sở hữu bệnh viện riêng, do đó trường thực hiện mục tiêu “học đi đôi với hành” tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thể thực tập tại môi trường bệnh viện, làm quen với công việc của một Điều dưỡng viên thực sự. Không chỉ như thế, Nhà Trường còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập, giúp các sinh viên nắm vững những kiến thức cơ bản mà người Điều dưỡng cần phải biết.

Năm 2017, Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM áp dụng hình thức miễn thi đối với những học viên đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM. Tuy học hệ Trung cấp Điều dưỡng nhưng các học viên vẫn được giảng dạy, sử dụng các trang thiết bị học tập, được Nhà trường giới thiệu đi thực tập, tiếp xúc với môi trường thực tế tại các Bệnh viện. Không chỉ vậy, khi học tại Trường, các học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể nhanh chóng xin được việc làm đúng với chuyên môn của mình tại các bệnh viện công lập, bệnh viện hay phòng khám tư nhân…

mien-thi-3

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM gồm giấy gì?

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ (có bán tại Trường hoặc các hiệu sách trong cả nước)

– 02 Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản sao công chứng)

– 02 Học Bạ (bản sao công chứng)

– 02 Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học) (bản sao công chứng)

– 01 Bản sao giấy khai sinh

– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại để Nhà trường liên lạc khi cần

– 01 Bộ hồ sơ sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin (có công chứng của địa phương)

– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết nói trên, bạn có thể gửi về cho Nhà trường bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Gửi gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 2: Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *