Bộ hồ sơ cần thiết tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là bước đầu tạo nên sự thành công của các thí sinh tham gia tuyển Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2018.

2-moc-thoi-gian-can-luu-y-khi-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc1

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực các ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy với một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 trở về trước)
  • Thí sinh không vi phạm quy định pháp luật và có sức khỏe tốt, đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập tại trường, nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Nhằm nâng cao hơn nữa mục tiêu đào tạo “đưa chất lượng lên hàng đầu”, Nhà Trường luôn cải thiện các mặt từ cơ sở vật chất, thiết bị đến nội dung chương trình giảng dạy được thiết kế đạt chất lượng của Bộ Y tế quy định. Đến nay, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Nhà Trường trở thành nơi “trao gửi” niềm tin của rất nhiều các bạn trẻ với mong muốn học tập, trở thành một trong những người làm việc trong ngành y tế.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-he-chinh-quy

Địa chỉ tuyển sinh ngành y dược tại TPHCM

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đợt tuyển sinh mới năm 2018, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn thí sinh. Với hệ đào tạo chính quy các ngành y dược như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…Để tạo điều kiện hơn nữa thí sinh có thể tham gia tuyển sinh học tập, Nhà Trường thực hiện mở rộng với thời gian tuyển sinh liên tục được chia thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia thực hiện ước mơ của mình.

Với thời gian học tập 36 tháng của hệ đào tạo chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, “tích lũy” thêm kinh nghiệm và kỹ năng cho mình. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội cấp phép.

Cơ hội việc làm đối với các ngành y dược hiện nay luôn ở mức cao, ngành nghề lại có tầm quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống của con người, nhất là những lúc ốm đau và bệnh tật. Nhu cầu về vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiện nay của con người tăng cao, thế nên những sinh viên ngành y dược tốt nghiệp ra trường sẽ dễ tìm được việc làm hơn so với nhiều ngành nghề khác. Vừa đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các bạn sinh viên, vừa đáp ứng về giải quyết phần nào tình trạng thiếu nguồn nhân lực trong ngành y tế hiện nay.

6

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Để có thể trở thành một trong những nhân viên ngành y tế, tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người trong tương lai, ngay từ ban đầu, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm các giấy tờ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *