Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 tuyển sinh theo hình thức nào?

Tuyển sinh đào tạo với hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm là nét thu hút nhiều bạn trẻ đến với Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018.

dao-tao-vb2-cao-dang-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-2

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, đưa vào trong công tác đào tạo khối ngành y dược. Với mục tiêu đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Nhà Trường đã trang bị thiết bị, dụng cụ hiện đại, phòng thí nghiệm được đồng bộ với đầy đủ phương tiện học tập, hóa chất để phục vụ cho việc học tập. Không gian học thân thiện, chuyên nghiệp và cơ hội phát triển bản thân cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường.

Nội dung chương trình học được thiết kế hài hòa, hợp lý với giờ học thực hành được tăng đến 70%, cho sinh viên được áp dụng những bài học lý thuyết của mình vào thực hành, rèn luyện và nâng cao tay nghề cho mình. Phương pháp học tập đào tạo lý luận gắn với thực tiễn, giúp các bạn sinh viên học tập và tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành mới mẻ và bổ ích, làm hành trang vững chắc, áp dụng hiệu quả vào công việc ngành y tế trong tương lai.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-2

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018, đào tạo năm học mới các ngành học nhóm y dược, năm học mới, Nhà Trường mở rộng phạm vi và đối tượng tham gia xét tuyển học tập nhằm tạo điều kiện cho đông đảo các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước. Thí sinh khi tuyển sinh hãy đáp ứng một số yêu cầu đơn giản được Nhà Trường đưa ra như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học, mang lại hiệu quả học tập cao
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập ngành Dược tại Nhà Trường.

Thời gian 36 tháng học tập đủ để sinh viên được  học tập và tiếp thu những kiến thức chuyên ngành bổ ích và chuyên nghiệp, góp phần hỗ trợ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm và làm được việc. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân mình, hoặc bạn cũng có thể học Liên thông lên Đại học bất kỳ nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Các bạn thí sinh có niềm yêu thích ngành Dược và đến với hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *