Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có chỉ tiêu tuyển sinh như thế nào?

Bởi là nơi đào tạo tin cậy nên chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào nhận được rất nhiều sự quan tâm.

chi-tieu-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-1

Năm 2018, Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh như thế nào?

Vì là một ngành có liên quan trực tiếp và gián tiếp đến tính mạng, sức khỏe của con người nên nếu muốn học ngành Dược để trở thành Dược sĩ thì cần phải tìm đúng nơi đào tạo tốt, tin cậy và có chất lượng. Từ năm 2017 trở về trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nhiều thế hệ Dược sĩ đi trước có kĩ năng chuyên môn và tay nghề cao. Đồng thời, đây cũng là nơi mà các nhà tuyển dụng tín nhiệm và tin tưởng khi tuyển dụng những Dược sĩ mà Trường đào tạo. Vì thế, nhiều thí sinh muốn được trở thành sinh viên của Trường nên câu hỏi “Năm 2018, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?” là câu hỏi mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều nhất hiện nay.

Nhằm để giúp các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về các quy chế tuyển sinh cũng như chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp một số thông tin cần thiết cho các thí sinh như sau:

Hình thức tuyển sinh năm 2018 có gì thuận lợi?

btvh2

Xét tuyển học bạ THPT – Giảm bớt áp lực điểm chuẩn cho các thí sinh

Dựa vào điều kiện thực tế của Nhà trường và nhu cầu học tập của thí sinh hiện nay cũng như thực hiện theo các quy chế tuyển sinh do Bộ Lao động Thương binh – Xã hội đề ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM sẽ tuyển sinh áp dụng bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Hình thức xét tuyển này được áp dụng trên cả nước với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có sức khỏe đạt tiêu chuẩn của Bộ ban hành và không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.

Như thế, hình thức và điều kiện như thế này khả năng các thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược 2018 sẽ cao hơn mà không có áp lực về việc điểm chuẩn. Đồng thời, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy được Bộ công nhận và có thể xin làm việc tại các bệnh viện hoặc học liên thông lên Đại học Dược và thậm chí có thể được tham gia đăng kí thi công chức, viên chức theo quy định.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, bắt đầu từ năm 2017 trở đi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tự chủ trong tuyển sinh Cao đẳng chính quy các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm… Như thế, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Nhà trường sẽ thay đổi dựa vào điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên của Nhà trường.

chi-tieu-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 sẽ do Nhà trường tự quyết định

Năm 2018, Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển cho những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm tại Trường và thường xuyên mở nhiều lớp mới , chia làm nhiều đợt trong năm cho đến khi hoàn thành được chỉ tiêu được giao. Như thế, để có thể trở thành sinh viên của Nhà trường và được đi học ngay sau khi trúng tuyển, sinh viên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ngay sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT bằng một trong các hình thức sau:

– Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của Nhà trường.

– Nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển bằng cách chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Nhà trường.

– Nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *