Cao đẳng Dược TPHCM 2018 học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 học trong thời gian thích hợp mà sinh viên vẫn tiếp thu được đầy đủ kiến thức.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-giam-100-hoc-phi-4-500x330

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 rộng rãi trên toàn quốc, đối với các bạn thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản của Nhà Trường như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học đạt kết quả tốt
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều đảm bảo về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đợt xét tuyển năm mới của Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành y dược bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…Thí sinh khi tham gia xét tuyển  có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp với các hệ: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Mỗi đợt xét tuyển Nhà Trường đã nhận được đông đảo sự tin tưởng của các bạn thí sinh tham gia học tập.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược và với mục tiêu hoạt động, phương châm “đưa chất lượng lên hàng đầu” được sử dụng và tiêu chí cần thực hiện của Nhà Trường. Thời gian học tập hệ Cao đẳng Dược chính quy là 36 tháng, sinh viên được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình, trang bị hành trang vững chắc để làm tốt công việc, nhiệm vụ trong tương lai.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm được công việc ngành dược phù hợp với mình tại các cơ sở y tế trên cả nước. Ngoài ra, Nhà Trường còn tạo nhiều cơ hội, điều kiện học tập cho các thí sinh với việc xây dựng nhiều cơ sở ở nhiều tỉnh thành  như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ… tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tìm kiếm cho mình công việc ngành y dược với mức thu nhập ổn định, khi đến với Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *