Cao đẳng Dược TPHCM 2018 năm học mới học trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh  năm học mới các ngành học y dược, vậy thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 trong bao lâu?

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược TPHCM 2018 năm học mới học trong bao lâu?

Địa chỉ học ngành Dược đảm bảo chất lượng tại TPHCM?

Với thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những ngôi trường chất lượng nhất về đào tạo khối ngành y dược tại TPHCM. Tuyển sinh năm học mới 2018 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đa dạng các ngành học y dược dành cho các thí sinh lựa chọn và học tập. Nhiều hoạt động tích cực của Nhà Trường nhằm tạo không gian học tập tốt nhất cho sinh viên được phát triển bản thân mình.

Chất lượng đưa lên hàng đầu là phương châm hoạt động của Nhà Trường, với nội dung bài giảng được nâng cấp và cải tiến theo khung chương trình của Bộ Y tế, tỷ lệ hài hòa với 70% giờ học thực hành cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, Nhà Trường có bệnh viện riêng là điều kiện thuận lợi cho sinh viên được thực hành và thực tập sau giờ trên giảng đường, hỗ trợ ghi nhớ bài hiệu quả. Ngoài ra, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm việc làm sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

nhieu-nganh-1

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bao lâu?

Các thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn ngành học cùng hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của bản thân. Đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với các thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia học tập. Thí sinh hãy đảm bảo về tình hình sức khỏe tốt nhằm tham gia quá trình học tập được đầy đủ và đạt hiệu quả cao.

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018 hệ chính quy là 36 tháng, sinh viên được học tập trong thời gian hợp lý dành cho hệ Cao đẳng, được học tập trong môi trường sư phạm đầy đủ cho sự phát triển khả năng của bản thân. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm, hoặc nếu bạn có nguyện vọng nâng cao thêm giá trị bằng cấp cho mình cũng có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đày đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *