Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 xét tuyển bằng hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản mà tỉ lệ trúng tuyển rất cao.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 xét tuyển bằng hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược có cơ sở tại TPHCM được Bộ Y tếBộ Lao động Thương Binh – Xã Hội tin tưởng, giao trọng trách đào tạo các cán bộ Y tế đạt chuẩn Bộ Y tế theo những quy chế tuyển sinh của Bộ. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh yêu thích ngành học Cao đẳng Dược, Trường còn xây dựng nhiều đề án tuyển sinh khác nhau nhưng vẫn tuân thủ với quy chế tuyển sinh của Bộ đưa ra. Do đó, thí sinh không cần phải chịu nhiều áp lực về kỳ thi THPT hoặc quá lo lắng đến vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhằm đáp ứng đủ các quy định về chất lượng thí sinh đầu vào theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh – Xã hội cũng như theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường để giảm bớt áp lực thi cử cũng như giúp các thí sinh có cơ hội học tập tại Trường. Áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ chính quy, với điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH bằng 2 hình thức xét tuyển đơn giản như sau:

Hình thức 1: Dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia

Với hình thức này, những thí sinh tham gia xét tuyển sẽ dùng phiếu kết quả thi THPT Quốc Gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2018 để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia của các thí sinh và sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu của Bộ giao xuống.

Các hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hình thức 2: Xét tuyển học bạ THPT

Xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ THPT có nghĩa Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn học trong chương trình THPT của thí sinh để xét tuyển. Dựa vào hồ sơ thí sinh đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra và xét tuyển điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu được Giao sẽ dừng.

Tuy nhiên, thí sinh cần phải đảm bảo có đủ sức khỏe tốt trong suốt quá trình học tại Trường, có lý lịch rõ ràng và không vi phạm hoặc đang bị xử phạt, truy cứu trách nhiệm hình sự…. thì với 2 hình thức tuyển sinh như trên thì thí sinh đã nắm cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM 2018 rất cao. Ngoài ra cũng 2 hình thức trên, Nhà trường còn tuyển sinh một số ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…. Vì thế, thí sinh có thể cân nhắc, lựa chọn thật kỹ ngành học mà mình yêu thích và phù hợp với bản thân trước khi tham gia đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngoài đáp ứng đủ những điều kiện tuyển sinh của Nhà trường đưa ra, thì hồ sơ xét tuyển cũng là một những thành phần không thể thiếu trong quá trình xét tuyển. Vì thế, để quá trình xét tuyển được diễn ra thuận lợi, các thí sinh cần phải chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với những giấy tờ nói sau:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Chụp không quá 6 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem và điền thông tin (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Số điện thoại…) để Nhà trường có thể gửi giấy báo hoặc liên lạc khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *