Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017 miễn phí 100% học phí

Nhằm giúp các thí sinh có thể theo đuổi đam mê học tập, năm 2017 Cao đẳng Y Dược TPHCM miễn phí 100% học phí cho sinh viên với từng đối tượng cụ.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017 miễn phí 100% học ph

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017 miễn phí 100% học phí

Trước thực trạng nhiều thí sinh có đam mê với ngành Y Dược mãnh liệt, mong muốn được tiếp xúc với giảng đường, phòng thí nghiệm,… hay học cao hơn như liên thông Cao đẳng Dược hay các bậc Đại học nhưng gánh nặng học phí trở thành rào cản khiến các em không thể đến trường. Trước vấn đề đó, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng chính sách An sinh giáo dục miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc những đối tượng sau:

Đối tượng được áp dụng chính sách miễn 100%

Là một trong ít những cơ sở đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và là nơi các sinh viên của Trường thực tập, thực hành những kiến thức đã học trên Trường vào thực tế. Chính nhờ mô hình Bệnh viện – Trường học đạt chuẩn Bộ Y tế đã giúp sinh viên có cái nhìn thực tế, bao quát cũng như cải thiện kỹ năng tay nghề nên đã được đông đảo sinh viên lựa chọn. Không chỉ nổi trội về chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn là ngôi trường có mức học phí tiết kiệm và có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên nhất hiện nay. Để giảm tải gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên yên tâm học tập, Nhà Trường miễn giảm 100% học phí năm 2017 dành cho những đối tượng sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT liên tiếp 3 năm đạt học lực giỏi sẽ được miễn 100% .
  • Thí sinh có học lực lớp 12 loại Giỏi và lớp 10, lớp 11 loại Khá sẽ được miễn 50% học phí.
  • Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt khi theo học tại trường.
  • Sinh viên thuộc đối tượng chính sách theo quy định của Nhà Nước như con thương binh, hộ nghèo, liệt sĩ, sống trong khu vực khó khăn, bãi ngang…
  • Ngoài ra sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.

Để được miễn giảm học phí của Nhà Trường, thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên cần có Giấy xác nhận của địa phương.

Không chỉ hỗ trợ mức học phí giúp sinh viên có thể theo học trong suốt 3 năm, sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội được giữ lại làm việc tại Bệnh viện riêng của Nhà Trường nếu có thành tích học tập xuất sắc. Đối với những sinh viên chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng có thể làm việc tại các đơn vị mà Nhà Trường liên kết hoặc cơ hội làm việc tại nước ngoài như CHLB Đức với mức lương hấp dẫn.

Môi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín tại TPHCM

Môi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín tại TPHCM

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Là thương hiệu được nhiều thí sinh và bậc phụ huynh biết đến khi hàng năm đào tạo hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam. Nếu thí sinh có nhu cầu xét tuyển có thể tham khảo thông tin sau:

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với sinh viên xét tốt nghiệp THPT năm 2017).

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thời gian bắt đầu từ ngày 20/04/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017 và sau khi công bố kết quả thi THPT quốc gia với thí  sinh tốt nghiệp năm nay.

Đăng ký Cao đẳng Dược trực tuyến đơn giản

Đăng ký Cao đẳng Dược trực tuyến đơn giản 

Cách thức đăng ký tuyển sinh:

Nếu thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường Link dưới đây. “ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM

Điện thoại tư vấn:  0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *