Cao đẳng Y Dược TP.HCM có xét tuyển học bạ THPT Quốc Gia

Bên cạnh việc chọn một trường đào tạo ngành Dược uy tín thì câu hỏi ngành Dược xét tuyển với những hình thức nào cũng đang được nhiều thí sinh quan tâm đến.

duoc-si

Ngành Dược xét tuyển tổ hợp những môn nào?

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì ngành Dược sĩ được dự kiến sẽ trở thành ngành “hot” trong 5-10 năm tới. Do đó, thí sinh phải biết được chính xác ngành mà mình sẽ theo học xét tuyển căn cứ vào điểm thi của những môn nào để có sự đầu tư học tập, ôn luyện hợp lí.

Ngày nay có rất nhiều ngành nghề, từ những nghề phải có “chất nghệ sĩ” tới những nghề lấm lem, nặng nhọc. Nhưng tất cả những nghề đó đều được xã hội chấp nhận và tạo thu nhập cho chính họ. Dược sĩ cũng vậy, con đường đi đến thành công không hề đơn giản. Nhưng chỉ cần có sự quyết tâm và ý chí kiên định thì việc gì cũng có thể vượt qua.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM có xét tuyển học bạ THPT Quốc Gia

Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập của Dược sĩ khá tốt trong xã hội nên đã có rất nhiều người muốn nắm bắt cho mình cơ hội học tập – nghề nghiệp, đã mạnh dạn đăng ký học ngành Dược, tìm đến những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng với mong muốn thay đổi bản thân, có được công việc phù hợp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

Trong Ngành Dược đòi hỏi phải có sự cẩn trọng và chu toàn, chăm lo cho sức khỏe của mọi người: lòng nhân hậu, thương người, tính cẩn thận cùng đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ…. Có lẽ sẽ là những thách thức lớn nhưng nó đem lại cho người trong nghề niềm hạnh phúc đặc biệt của người thầy thuốc khi công việc mang lại niềm vui sức khỏe và hạnh phúc cho bao người.

Do đó để được học một ngành mà mình muốn theo đuổi tại một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng phù hợp với điều kiện kinh tế, học lực của bản thân là mong muốn của tất cả các thí sinh. Để giúp cho các thí sinh có thể chọn được một ngôi trường như với ước nguyện của mình, dưới đây là thông tin dự kiến những môn tổ hợp xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 của các Trường Đại học mà Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thu thập được nhằm giúp các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn để có hướng đi tốt trong tương lai.

+ Trường Đại học Y dược TP.HCM xét tuyển ngành Cao đẳng Dược theo tổ hợp môn khối B (Toán, Hóa, Sinh).

+ Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch xét tuyển ngành Cao đẳng Dược với tổ hợp môn khối B (Toán, Hóa, Sinh).

+ Trường Đại học Y dược Cần Thơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược với tổ hợp môn khối B (Toán, Sinh, Hóa).

Ngoài ra, Cao đẳng Y Tế TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3, các em hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Hơn nữa, những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm trở lên sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM?

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh ngành Dược với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Do đòi hỏi về tính chuyên môn cao và để trở thành Dược sĩ, sinh viên phải vào học tại các cơ sở đào tạo về Dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế.

Cao đẳng Y Dược Tp.HCM – Trường cao đẳng Y Tế TP.HCM là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược uy tín tại TP.HCM. Với chương trình đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành, sinh viên tại Trường sẽ được trang bị những kiến thức khoa học, y học cần thiết phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng học lý thuyết đầy đủ và được giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất để cho sinh viên “giỏi lý thuyết vững tay nghề” có cơ hội việc làm và làm ngay được việc sau khi ra trường.

Với phương châm đào tạo ngành Dược sĩ  đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Tế TP.HCM chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín đối với nhiều thế hệ thí sinh. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên Trình Dược viên có thể xin vào làm việc trong nhà máy xí nghiệp, công ty sản xuất  kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, các trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý….

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng kiến thức học trong nhà trường để công tác tại các cơ sở y tế, thậm chí làm việc ở các tổ chức phi chính phủ nếu như các bạn có năng lực và sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Đối với những người muốn nâng cao giá trị bằng cấp, sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Ngoài việc chọn lựa ngành nghề và nơi đầu tạo tốt thì vấn đề về thời gian đào tạo trong bao lâu là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu dạy và học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Tế TP.HCM có thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM là 3 năm.  Trong thời gian này, sinh viên sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất khi theo học tại Trường, được chú trọng học những kiến thức có liên quan đến đúng chuyên ngành, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Trình Dược Viên xuất sắc có tay nghề cao và có thể tìm được việc làm với mức lương phù hợp với năng lực của bản thân.

nganh-duoc1

Những giấy tờ cần thiết để xét tuyển Cao đẳng Dược

Điều kiện học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vào Trường Cao đẳng Y Tế TP.HCM, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong khoảng thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thủ tục nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược, mong muốn trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai thì có thể chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ liên quan bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 bản sao photo công chứng).
  • 4 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) chụp gần đây trong 06 tháng trở lại.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Ngoài ra, năm 2017, Nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng cũng với điều kiện xét tuyển như trên, thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, chia làm nhiều đợt trong năm cho đến khi đạt đủ chỉ tiêu được giao.

Nếu có điều gì thắc mắc hoặc sau khi chuẩn bị xong những giấy tờ trên, thí sinh có thể liên hệ và nộp hồ sơ về cho Trường bằng cách gửi phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Trường qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Tế TP.HCM: Số 288 – Đường Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long A – Quận 9 – Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *