Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 có cho phép đăng kí học nhiều ngành cùng một lúc không?

Ngành Y Dược hiện nay có sức hút vô cùng lớn khiến nhiều thí sinh muốn đăng kí học nhiều ngành Y Dược cùng một lúc trong năm 2018, như thế có được không?

nhieu-nganh-1

Có được đăng kí học nhiều ngành tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Ngành Y Dược hiện nay với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy đã được nằm trong danh sách các nhóm ngành có sức hấp dẫn lớn nhất đối với sinh viên khi bắt đầu mùa tuyển sinh. Đặc biệt, 3 ngành học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm là những ngành mũi nhọn của hệ thống đào tạo Y Dược.

Có thể đăng kí học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 học nhiều ngành cùng một lúc hay không?

Thời gian gần đây khi mùa tuyển sinh sắp bắt đầu, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh năm 2018, đặc biệt câu hỏi “có được phép đăng ký học nhiều ngành cùng lúc tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 hay không” là câu hỏi mà Ban tư vấn tuyển sinh của Trường nhận được nhiều nhất.

Để giải đáp thắc mắc câu hỏi trên , Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM xin được giải đáp như sau:

Bắt đầu từ năm 2017 theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ, các Trường Đại học, Cao đẳng sẽ cho phép các thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng, nhiều ngành cùng một Trường mà không bị hạn chế để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Như thế, những thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển học nhiều ngành như: đăng kí học cùng 2 ngành với hệ đào tạo Cao đẳng trong 3 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….. hoặc 1 ngành thuộc hệ đào tạo Cao đẳng và 1 ngành thuộc hệ đào tạo Trung cấp: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…. tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM vẫn được phép đăng kí và theo thứ tự nguyện vọng từ trên xuống dưới.

24

Chỉ cần tốt nghiệp THPT đã có cơ hội trở thành sinh viên ngành Y Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng kí học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với hệ đào tạo chính quy… phải đáp ứng được các điều kiện sau đây mới được tham gia xét tuyển tại Trường:

– Đã tốt nghiệp THPT và có bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

– Có đủ sức khỏe để đảm bảo quá trình học tập tại Trường.

– Không trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh có thể đáp ứng được đầy đủ những điều kiện tuyển sinh trên thì thí sinh có thể nhanh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 về Trường bằng 1 trong 3 cách sau để sớm để gia tăng cơ hội trúng tuyển:

nhieu-nganh-3

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

– Cách 1: Đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN trên website của Trường (phải điền đầy đủ tất cả các yêu cầu của Form đăng kí hướng dẫn).

Cách 2: Nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

– Cách 3: Nộp hồ sơ gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh qua bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *