Công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 chính thức từ Bộ

Bộ ấn định để Sở GD&ĐT các tỉnh sẽ đồng loạt công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 tới các thí sinh theo đúng dự kiến ban đầu vào 14h ngày 7/7.

Công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 chính thức từ Bộ

Công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 chính thức từ Bộ

Còn 2 ngày nữa là thời gian công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 nên rất nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng khi không biết mình bao nhiêu điểm, có đủ để tốt nghiệp THPT hay đỗ vào trường Cao đẳng, Đại học theo như mong muốn. Đặc biệt trên các trang mạng xã hội hay trang thông tin điện tử đang tràn lan thông tin thiếu căn cứ, giật gân, câu view về tỉnh này hay tỉnh kia công bố kết quả nhưng trên thực tế chưa có tỉnh nào chính thwucs công bố kết quả chấm thi.

Theo ghi nhận trên cổng thông tin Cao đẳng Dược TPHCM, đúng lịch trình của Bộ thì phải đến 14h00 phút ngày 7/7 các tỉnh mới đồng loạt công bố kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2017. Việc các tỉnh công bố điểm thi trong cùng một thời gian nhằm tránh tình trạng 1 tỉnh công bố sẽ gây ra nghẽn mạng do lượng thí sinh và người nhà thí sinh cũng như phụ huynh truy cập.

Theo đó thí sinh và phụ huynh có thể áp dụng những gợi ý hướng dẫn dưới đây để xem điểm cũng như các mẹo truy cập để không bị nghẽn mạng.

Xem điểm thi THPT Quốc gia trực tiếp tại các Sở GD&ĐT

Để xem điểm Kỳ thi THPT Quốc gia, các thí sinh và phụ huynh có thể xem trực tiếp tại các Sở GD&ĐT. Lý do được đưa ra rằng, sau khi công bố trên các trang thông tin của Sở cũng như của Bộ thí sinh sinh có thể đến tại địa điểm Sở GD&ĐT của tỉnh mình để biết chính xác kết quả thi.

Xem điểm thi bằng tài khoản THPT Quốc gia năm 2017

Cách thức tra cứu điểm thi THPT đơn giản

Cách thức tra cứu điểm thi THPT đơn giản

Theo quy định trước khi hoàn thành đăng ký dự thi THPT Quốc gia, mỗi thí sinh sẽ được cấp 1 tài khoản để phục vụ thi THPT Quốc gia cũng như phục vụ xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2017. Do đó, các thí sinh có thể truy cập vào địa chỉ website của Bộ GD&ĐT:  thituyensinh.vn để được cập nhật mới nhất về điểm thi thpt quốc gia năm nay.

Xem điểm thi tại trang điện tử thptquocgia.org

Truy cập trực tiếp vào trang thông tin điện tử thptquocgia.org cũng là một cách giúp bạn có thể xem được điểm chính thức tại kỳ thi thpt quốc gia năm 2017. đó thí sinh và phụ huynh có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin về kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 cũng như các thông tin tuyển sinh của các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước.

Các Trường Cao đẳng Y Dược thông báo xét tuyển

Theo đúng quy định, 14h ngày 7/7, Sở GD&ĐT các tỉnh sẽ đồng loạt công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017. Sau khi công bố điểm thi cũng là thời gian các thí sinh nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, học bạ và các giấy tờ liên quan khác để đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng phù hợp bất kỳ trên cả nước.

Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh với 3 lĩnh vực mũi nhọn của ngành Y tế bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM, ngoài yêu cầu các thí sinh tốt nghiệp THPT thì nộp hồ sơ đầy đủ với các mẫu giấy tờ đóng vai trò quan trọng bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược .
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường tại: “ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể gửi về Văn bằng tuyển sinh nhà Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *