Đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp BTVH có được không?

Nhiều thí sinh mới hoàn thành chương trình bổ túc muốn đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM nhưng chưa biết mình có đủ điều kiện để đăng kí theo học hay không!

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Trước sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành Dược, có nhiều thí sinh và bậc phụ huynh đã định hướng cho con đi theo ngành Dược với mong muốn được mở mang kiến thức và cơ hội việc làm sau này. Nhưng cũng có không ít người thắc mắc, chỉ mới hoàn thành và tốt nghiệp chương trình Bổ túc Văn hóa thì có đăng kí học được không?

Đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp BTVH có được không?

Trước sức hút của ngành Dược hiện nay, thì câu hỏi “Sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa thì có thể đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM được không?” là câu hỏi đang được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm nhất hiện nay. Để giảm bớt những băn khoăn và lo lắng của nhiều người, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như sau để mọi người cùng nắm rõ hình thức cũng như đối tượng tuyển sinh của Nhà trường.

Theo như quy định tuyển sinh của Bộ Y tế năm 2017 thì Trường là cơ sở đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và áp dụng đúng quy định tuyển sinh của Bộ. Theo đó, năm 2017 Trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT 3 ngành Cao đẳng, trong đó có Cao đẳng Dược. Đồng thời những thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc Bổ túc Văn hóa sẽ đủ điều kiện để đăng kí xét tuyển. Như vậy, những thí sinh và phụ huynh có con em tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa không cần lo lắng nữa mà hãy nhanh tay đăng kí để được xét tuyển và đi học trong thời gian gần nhất.

tsd-1

Tốt nghiệp BTVH có thể đăng ký học Cao đẳng Dược

Những sinh viên sau khi đã trúng tuyển vào Trường, sẽ được đào tạo 3 năm với những kiến thức, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng học từ lý thuyết đến thực hành với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ giảng viên Nhà trường ưu tú, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết với nghề. Do đó, khi học tại đây sinh viên sẽ được bổ sung đầy đủ các kiến thức, kĩ năng và tay nghề giỏi cũng như giúp các em có hướng đi đúng trong tương lai. Ngoài ra, Nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên đi thực tập tại các Bệnh viện, cơ sở, nhà máy sản xuất các dược phẩm…để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, có thể học liên thông lên các bậc khác cao hơn hoặc có thể tự mình tìm được công việc phù hợp có mức lương hấp dẫn ngay khi ra trường.

Cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng kí trực tuyến tại đây: dang-ky-xet-tuyen-y-duoc

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với những giấy tờ cần thiết theo chuẩn của Nhà trường và có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Cách 3: Ngoài chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, thí sinh cũng có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường cũng với địa chỉ như trên.

Ngoài ra, cũng với hình thức và đối tượng tuyển sinh  như trên, Nhà trường còn tuyển sinh thêm các ngành Cao đẳng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…..

Nếu thí sinh có gì thắc mắc có thể liên lạc trực tiếp đến số điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *