Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bằng cách nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn là hướng đi được nhiều thí sinh lựa chọn theo học, nhưng muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 thì phải đăng kí bằng cách nào?

vb21

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – cơ hội mở rộng việc làm

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Theo thông tin khảo sát mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM có được, hiện nay tình trạng thất nghiệp ở các thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng rất nhiều hoặc làm việc không đúng chuyên ngành, mức thu nhập không thể đáp ứng được yêu cầu cuộc sống xã hội lúc bấy giờ.

Với ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn thêm vào đó cơ hội việc làm được mở rộng nên đã có nhiều thí sinh quyết định lựa chọn theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn có thể có được việc làm ổn định, cải thiện được chất lượng cuộc sống của bản thân và nhiều người xung quanh.

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bằng cách nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 đào tạo các chuyên ngành sức khỏe: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm... với điều kiện phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên bất cứ ngành nào có trong hệ thống giáo dục quốc dân. Do đó, những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện nói trên và muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có thể tham gia đăng kí xét tuyển để thực hiện ước mơ của mình.

vb22

Cách đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018?

Để đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM có thể đăng kí bằng 1 trong 2 cách sau đây:

– Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh.

– Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Sau đây Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cần phải có những loại giấy tờ sau:

– 01 Phiếu ĐKXT ngành theo học (Theo mẫu quy định của Nhà trường).

– 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

– 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Cao đẳng trở lên.

– 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.

– 04 Ảnh 3*4 và 2 ảnh 4*6 (chụp 6 tháng trở lại với thời gian hiện tại và điền đầy đủ thông tin người học phía sau ảnh).

– Sơ yếu lí lịch HSSV (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác).

– 02 Phong bì dán sẵn tem, điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại…. của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

vb23

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018?

Sau khi có kết quả xét tuyển, Nhà trường sẽ thông báo cho các thí sinh trong thời gian sớm nhất và các thí sinh có thể đi học ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập học. Đối với trường hợp, những thí sinh trúng tuyển nhưng chưa thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ nói trên, có thể liên hệ với Nhà trường để được hướng dẫn cách bổ sung hồ sơ sau khi đã chuẩn bị xong, đầy đủ hồ sơ.

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *