Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Trường – Viện?

Điều dưỡng – ngành chăm sóc sức khỏe, nếu chỉ được đào tạo các lý thuyết mà không được đào tạo thực hành thì không thể trở thành người Điều dưỡng viên giỏi.

nganh-dieu-duong

Ngành Điều dưỡng – ngành học liên quan đến sức khỏe con người

Điều dưỡng một trong những ngành học của ngành Y Dược liên quan đến sức khỏe của con người. Vì thế ngoài việc đào tạo lý thuyết, các sinh viên cần phải được đào tạo tay nghề không chỉ thực hành trên lớp mà còn phải được đi thực hành thực tế, tiếp xúc và làm quen với môi trường làm việc tại các Bệnh viện. Như thế mới có thể trở thành người Điều dưỡng viên giỏi.

Tại sao ngành Điều dưỡng cần phải đào tạo theo mô hình  Trường – Viện?

Điều dưỡng là một ngành học đặc thù riêng và người Điều dưỡng viên là người tiếp xúc với bệnh nhân trực tiếp và thường xuyên. Vì thế người học Điều dưỡng phải được đào tạo thật chỉnh chu , bài bản và nghiêm túc. Có rất nhiều con đường để bạn có thể trở thành người Điều dưỡng viên, có thể là Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng….

Dù bạn học với hệ đào tạo nào ở bất cứ cơ sở, Trường học nào cũng phải được đào tạo lý thuyết đi kèm với thực hành thì mới có thể đào tạo được những cán bộ Y tế đạt chuẩn Bộ Y tế. Bởi con người ai cũng giống như ai về cấu trúc nhưng mỗi người sẽ có những kích thước, sức khỏe, cơ địa và có thể mắc nhiều bệnh khác nhau, do đó yêu cầu chăm sóc sức khỏe cũng sẽ không giống nhau.

dd-4

Đào tạo Điều dưỡng viên lý thuyết gắn liền thực hành

Ngành Điều dưỡng nói chung và ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và bất cứ tất cả các ngành khác, nếu sinh viên được đào tạo trong môi trường Trường học kết hợp với Bệnh viện sẽ có được các kĩ năng, tay nghề cao thì sẽ có thể trở thành những sinh viên ưu tú và có thể được các nhà tuyển dụng ưu tiên với mức lương cao bởi họ không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Trường – Viện?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ có cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại, chất lượng và là địa chỉ sở hữu Bệnh viện riêng không chỉ phục vụ cho nhu cầu của người dân mà còn được đưa vào phục vụ cho quá trình học tập của các sinh viên. Đồng thời, đây cũng là nơi được nhiều phụ huynh, bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai và là nơi được nhiều nhà tuyển dụng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, bên cạnh đó là các chuyên ngành Xét nghiệm, Dược…. tin tưởng tuyển dụng.

dd-6

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Trường – Viện

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện tuyển sinh rất đơn giản. Khi sinh viên học tại Trường sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, tâm huyết truyền đạt hết tất cả những gì bản thân mình có. Đồng thời, sinh viên có quyền sử dụng các cơ sở vật chất của Nhà trường để phục vụ cho quá trình học tập tại Trường. Không chỉ thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn kết hợp mô hình đào tạo Trường – Bệnh viện trong giảng dạy để việc  đào tạo và học tập của sinh viên đạt được nhiều thành công hơn.

Ngoài ra, Nhà trường còn tuyển sinh hệ Cao đẳng các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… Nếu sinh viên yêu thích ngành Điều dưỡng với chương trình và mô hình đào tạo của Trường, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để có được một bộ hồ sơ đạt chuẩn và nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *