Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 ngoài giờ hành chính ở TPHCM

Các thí sinh vừa học vừa làm có thể mở rộng cơ hội việc làm bằng cách đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

dao-tao-vb2-cao-dang-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-3

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 ngày càng có sức hút mạnh mẽ

Sức hút của chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm mục đích chuẩn hóa của Bộ Y tế yêu cầu tất cả nguồn nhân lực của các bệnh viện, cơ sở Y tế… phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt là ngành Dược – ngành có liên quan trực tiếp và gián tiếp đến tính mạng, sức khỏe của người bệnh, ngành có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế nên các Dược sĩ phải có trình độ thấp nhất từ Cao đẳng trở lên mới có thể làm việc trong Bệnh viện, cơ sở Y tế.

Vì thế, đã có rất nhiều cán bộ Dược sĩ Trung cấp đã mạnh dạn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp các Dược sĩ Trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp, kĩ năng tay nghề và mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn mà còn thời gian học của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng vô cùng linh hoạt, những thí sinh vừa học vừa làm không chỉ hoàn thành tốt công việc được giao mà việc học cũng thuận lợi hoàn thành. Đây cũng là lí do vì sao hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển trong năm 2018.

dao-tao-vb2-cao-dang-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-1

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2018 tại TPHCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo Dược sĩ cùng với phương châm giảng dạy “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” và Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nên đây là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn đăng kí theo học trong những năm gần đây.

Nhà trường luôn luôn cập nhật và cải tiến chương trình đào tạo để có thể theo kịp với các tiến bộ khoa học và giúp các sinh viên có thể theo kịp với phát triển của công nghệ. Ngoài đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy thì Nhà trường còn chú trọng đến việc đào tạo “Học phải đi đôi với hành” thì sinh viên mới có thể nhanh chóng nắm bắt vững kiến thức, kỹ năng tay nghề làm việc. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo về tay nghề mà còn đào tạo cho sinh viên những kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp bán hàng…. để sinh viên có thể tự tin và vận dụng những kiến thức ấy ngay sau khi ra trường.

Thời gian học tập linh hoạt và rút ngắn đáng kể

Chỉ cần bạn đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó chính là:

– Có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở bất kì khối ngành nào trong hệ thống giáo dục.

– Có đủ sức khỏe và không trong thời gian thi hành theo quy định hiện hành.

dao-tao-vb2-cao-dang-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-2

Thời gian đào tạo được rút ngắn và linh hoạt cho người vừa học vừa làm

Thì thí sinh đã có thể trở thành sinh viên ngành Dược của Nhà trường với thời gian học tập được rút ngắn, chỉ từ 18 – 20 tháng (tùy theo bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu) là sinh viên đã hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường. Hơn nữa, Nhà trường có khung giờ đào tạo vô cùng linh hoạt có thể giúp sinh viên có thể sắp xếp thời gian làm việc và học tập phù hợp. Cụ thể, Nhà trường có mở lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc đào tạo cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, sinh viên có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường với khung giờ thuận lợi nhất có thể. Không những thế, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên Đại học ngành Dược nếu có nguyện vọng và đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

 Như thế, để có thể được xét tuyển và đi học ngay trong thời gian ngắn nhất các thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đạt chuẩn theo yêu cầu của Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *