Đâu là địa chỉ liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM chất lượng ?

Đâu là địa chỉ liên thông Cao Đẳng Diều Dưỡng tại TPHCM chất lượng, được rất nhiều thí sinh ưu tiên chọn lựa trong năm 2017.

 

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Địa chỉ liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM chất lượng

Trong bối cảnh xã hội hóa như hiện nay, thiếu nhân lực Điều dưỡng không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp, mà còn là điều kiện đảm bảo việc làm theo Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y.

Nắm bắt được cơ hội đó, nhiều bạn đã đi tìm cho mình địa chỉ liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM để có thể mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM chất lượng ?

Được đánh giá là địa chỉ hàng đầu đào tạo đạt chuẩn của bộ Y Tế, hằng năm Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM đã cung cấp nguồn lực có trình độ chuyên môn cao cho nước ta.

Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất tốt và sẽ được nguồn lực giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Trong quá trình đào tạo, ngoài những kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống.

Nhận thấy vấn đề của nhiều bạn muốn theo học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM, Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM quyết định tuyển sinh để giải quyết băn khoăn của nhiều thí sinh có đam mê với ngành Điều Dưỡng sau khi học xong hệ Trung Cấp Điều Dưỡng.

vi-sao-nhieu-nguoi-thich-hoc-cao-dang-dieu-duong

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

Cao Đẳng Y Tế TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Đưỡng tại TPHCM năm 2017 với điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thay vì bó hẹp tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở cơ hội đối với thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm ngành Y Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao Đẳng Y Tế TPHCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Thời gian học này cũng được áp dụng đối với chương trình học Liên thông Văn bằng Dược hay Xét nghiệm.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tu-van-tuyen-sinh-2017-1

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM

Để hoàn tất quá trình nhập học, thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về trường qua địa chỉ sau : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A,Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *