Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Quận 9 – TPHCM

Với sức hút của ngành Dược như hiện nay, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy học tại Quận 9 – TPHCM.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Trong những năm gần đây, những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược luôn dễ dàng tìm được những công việc đúng chuyên ngành tại các nhà thuốc, doanh nghiệp, công ty dược phẩm… với mức thu nhập cao. Điều này khiến cho ngành Dược ngày càng trở nên hấp dẫn, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng kí học Cao đẳng Dược để có cơ hội mở rộng việc làm trong tương lai.

Học ngành Dược phải chọn đúng Trường đào tạo tốt

Bởi ngành Dược là một ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người, do đó, nếu muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi, giúp đỡ người bệnh… thì nền tảng đầu tiên bạn phải chọn cho mình được một ngôi trường đào tạo ngành Dược tốt, uy tín và chất lượng.

cq2

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Quận 9 – TPHCM

Với ưu thế là một Trường đào tạo ra được nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng – vật chất, trang thiết bị hiện đại. Phòng học được trang bị đầy đủ vật chất, phòng lý thuyết và thực hành được chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, vật dụng cần thiết cho quá trình học. Hệ thống chương trình giáo dục luôn được cập nhật, thay đổi phù hợp với yêu cầu của Bộ Y tế và công việc.   Do đó khi học tại Trường, sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản về các kiến thức chuyên môn mà còn được tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm, trao dồi thêm kiến thức trong những buổi học ngoại khóa… Những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy học tại Quận 9 – TPHCM với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển ngay sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay có bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia ngay từ hôm nay. Nhà trường sẽ liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp mới, nhiều đợt trong năm và dừng tuyển sinh cho đến khi hết chỉ tiêu được giao.

cq3

Cần phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào khi đăng kí học Cao đẳng Dược?

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược tại TPHCM như thế nào?

Thí sinh nếu có mong muốn học Cao đẳng Dược chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học ở Quận 9 – TPHCM thì cần phải chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau đây:

– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược (theo mẫu của Nhà trường).

– 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).

– 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT cấp 3

– 01 Bản sao giấy khai sinh (không nhận bảng photo).

– 04 Ảnh 3×4 ( chụp trong thời gian gần nhất và điền đầy đủ thông tin phía sau ảnh).

– 02 Phong bì (dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin người học để Nhà trường liên lạc khi cần).

– Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Và gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *