Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM chất lượng nhất ?

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM chất lượng, luôn là nỗi âu lo của nhiều bạn có đam mê ngành Dược hiện nay.

 

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-thu-7-cn

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM

Trước tình hình xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc của con người cũng đang được tăng lên. Nhưng so với thực tế, lượng Dược sĩ tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Vấn đề này được xem là thách thức lớn của ngành Y Dược, nhưng cũng có thể xem là cơ hội rất tốt đối với nhiều sinh viên có đam mê ngành Dược.

Nhằm nâng cao kiến thức của chính mình cũng như có thể nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai, nhiều bạn đã đi tìm cho mình địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM.

Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM tốt nhất ?

Nằm trong danh sách những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu đạt chuẩn của Bộ Y Tế, Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Dược được rất nhiều thí sinh ưu tiên chọn lựa.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-si-4

Đâu là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM

Với cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên khi theo học sẽ đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp bài bản cùng với đôi ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy. Nhà trường luôn chú trọng việc thay đổi chương trình sao cho phù hợp với những gì mà xã hội đang cần. Tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình. Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi những thầy cô giáo ưu tú nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề sẽ giúp tiếp lửa đam mê nghề nghiệp cũng như giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, sinh động.

Nhận thấy nỗi âu lo về việc đi tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM của nhiều bạn, Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM thông báo mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược với điều kiện như sau:

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-si-4

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017

Đáp ứng nhu cầu vừa học, vừa làm của học viên, Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược các lớp ngoài giờ hành chính. Thời gian đào tạo tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm các giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh yêu thích và có nhu cầu học Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Tư vấn tuyển sinh : 0996.355.355 – 0886.355.355

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *