Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng tốt ?

Ngày càng có nhiều trường đào tạo ngành Y -Dược mọc lên  , nhưng đâu là địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng tốt luôn là vấn đề đáng lưu tâm .

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng
                         Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng

Bất kỳ ai cũng vậy , kể cả phụ huynh lẫn sinh viên luôn tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ học uy tín – chất lương và đảm bảo cho con đường sự nghiệp của mình sau  này . Bài  viết này nhằm giải đáp thắc mắc cũng như định hướng cho các bạn địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín – chất lượng .

Nên học Cao đẳng Dược tại TPHCM ở đâu là chất lượng ?

Nước ta đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế , đòi hỏi 1 lượng lớn nhân lực có trình độ cao để phục vụ cho việc giao lưu trao đổi với các nước xung quanh . Việc nâng cao chất lượng đời sống nhân dân là ưu tiên hàng đầu nhất hiện nay , cũng vì thế ngành Dược đang được xem là một trong những ngành mà nhà nước chú trọng .

Nhằm giải quyết nhu cầu nhân lực của ngành Dược cũng như tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh có đam mê với ngành Dược  , Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM tổ chức đào tạo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM .

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCMTuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM
                                  Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Được đánh giá là đạt chuẩn của bộ y tế về đào tạo ngành Dược , Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Cơ Sở TPHCM là địa chỉ mà rất nhiều sinh viên tới đăng ký tuyển sinh và nhập học . Nguồn nhân lực với đội ngũ nhân viên giảng dạy giàu kinh nghiệm , giỏi chuyên môn  và cơ sở vật chất tốt được kiểm nghiệm là chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều bệnh viện , cơ sở tư nhân , cơ sở doanh nghiệp sản xuất thuốc giúp sinh viên có được cơ hội tiếp xúc với thực tế, được thực tập tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM là gì ?

Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT và  chỉ khi đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh sẽ có cơ hội được trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập và rèn luyện trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thực hành đạt chuẩn chất lượng của Bộ GD&ĐT. Đây chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng nhất mà thí sinh có thể lựa chọn.

Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM như sau :

Đáp ứng nhu cầu muốn theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM , Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM đưa ra hình thức xét tuyển như sau :

Cách 1: Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

Cách 2: Thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ Sở TPHCM

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 20/04/2017 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
  • Những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi biết kết quả thi và có được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Nhà trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *