Địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Đâu là địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM ? Đó là vấn đề đang được rất nhiều bạn thắc mắc sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Điều Dưỡng

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-537x360

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Được xem là một trong những ngành hot nhất hiện nay, ngành Điều dưỡng đang được giới trẻ Việt Nam lưu tâm và hướng tới. Sau khi đã tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Điều Dưỡng , một số bạn đã lựa chọn đăng ký học văn bằng 2 để có thể nâng cao hiểu biết, rèn luyện kĩ năng cũng như mở rộng việc làm chính mình . Tìm cho mình 1 địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017 chất lượng là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Ngành Điều Dưỡng, nhiều năm gần đây được rất nhiều chuyên gia nhận định là một trong những ngành có dấu hiệu phát triển mạnh. Nước ta đang trong thời kỳ hội nhập phát triển , giao lưu giữa các nước đang được đẩy mạnh. Vì thế sự trao đổi nhân lực giữa các nước cũng được đặt lên là ưu tiên hàng đâu .

Nhận thấy được cơ hội đó, nhiều bạn đã chọn học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược tại TPHCM để có thể đủ trình độ tuyển dụng việc làm ở trong nước cũng như cơ hội ở nước ngoài.

Khẳng định vị thế nhờ chất lượng đào tạo, nhiều năm gần đây Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM đã được rất nhiều thí sinh chọn lựa là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM tốt.

tuyen-sinh-dao-tao-dieu-duong-vien-1

Cao đẳng Y Dược TPHCM – địa chỉ đào tạo uy tín năm 2017

Với phương châm đào tạo Điều dưỡng viên giỏi tay nghề, vững chuyên môn Nhà trường đã đầu tư các trang thiết bị, máy móc giúp thí sinh có thể thực hành trau dồi kỹ năng tại phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của trường.

Bên cạnh đó, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với thực tế bằng việc học tập và rèn luyện tại bệnh viện mà Nhà trường liên kết. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2017

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  •     Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  •     Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  •     Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM và đồng hành cùng Nhà trường với những chương trình đào tạo hấp dẫn. Với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng, sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức cần thiết trong nghề và có thể tự tạo cho mình cơ hội để chứng mình tài năng, thành công trong nghề nghiệp.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Cao đẳng Y Tế TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *