Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chất lượng ở TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng tin cậy, được đông đảo thí sinh lựa chọn khi tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

^3CDD59F097E52CF3E974805F434F84736D1964F086A30A1193^pimgpsh_fullsize_distr

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ chất lượng đào tạo ngành dược tại TPHCM?

Ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng có vai trò và ảnh hưởng khó có thể thay thế trong cuộc sống con người từ xưa đến nay. Và để làm việc, cống hiến công sức của mình, phục vụ cho quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, tính mạng của con người là đều không dễ dàng. Bạn phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện phát triển lâu dài để có thể thực hiện được sứ mệnh của mình. Và hơn hết, lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập chất lượng đáng tin cậy là một điều cần thiết không thể thiếu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược trong cả nước, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, nhiều cơ sở hình thành nhằm phục vụ thuận tiện cho sinh viên đi lại học tập như: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng…Chương trình giảng dạy được trang bị với nội dung học tập được thiết kế 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận gần với thực tiễn, giúp sinh viên được rèn luyện sát với thực tế trong công việc trong tương lai.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-giam-100-hoc-phi-4-500x330

Địa chỉ học ngành y dược chất lượng tại TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với việc đáp ứng mong muốn học tập ngành dược đối với những thí sinh muốn tìm kiếm sự phát triển và thành công mới trong lĩnh vực y dược, sau khi chưa tìm được sự thích hợp với ngành học sau khi tốt nghiệp. Chỉ cần đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành bạn đều có thể tham gia tuyển sinh học tập theo yêu cầu về điều kiện của Nhà Trường.

Bởi những đối tượng học tập không giống nhau nên thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được thiết kế khác nhau, bao gồm:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm y dược như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Kỹ thuật…

Bên cạnh đó, Nhà Trường luôn tạo điều kiện học tập cho sinh viên với thiết kế thời gian học tập vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả nhất. Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học tập, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Bạn có thể nâng cao thêm vị thế của mình tại cơ quan đang làm việc, với một vai trò mới. Hoặc cũng có thể tìm kiếm công việc mới phù hợp với tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay như: Dược sĩ bán thuốc, Trình dược viên kinh doanh thuốc, Giảng dạy chuyên ngành…

cao-dang-duoc-2018-1

Ngành dược có vai trò quan trọng trong cuộc sống

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy trang bị đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *