Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chất lượng nhất?

Địa chỉ đào tạo chất lượng cần thiết cho các bạn thí sinh mong muốn được học tập những kiến thức ngành y dược am tường và chặt chẽ nhất.

tdv2

Địa chỉ nào chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học tập ngành Dược chất lượng tại TPHCM năm 2018

Nhằm tuyển sinh năm học mới 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược đối với đông đảo các bạn thí sinh trên cả nước. Để sinh viên có điều kiện học tập trong môi trường sư phạm tốt và chất lượng nhất, Nhà Trường đã cải tiến và thay đổi nhiều mặt nhằm mang lại không gian học tập thoải mái cho sinh viên. Cụ thể:

– Cơ sở vật chất được cải tiến và đổi mới, sinh viên được học tập trong môi trường thoải mái, thuận lợi để phát triển khả năng của bản thân.

– Chất lượng nội dung bài giảng cũng được cải tiến, thiết kế theo lộ trình thay đổi mới của Bộ, kết hợp hợp lý và hài hòa giữa lý thuyết và thực hành với lượng giờ thực hành được đẩy mạnh cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng của mình.

– Đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học nổi tiếng, giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ là người cung cấp cho sinh viên những kiến thức  ngành Y dược chất lượng nhất.

– Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, giúp đỡ giới thiệu sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường địa chỉ thực tập và làm việc ổn định.

^3CDD59F097E52CF3E974805F434F84736D1964F086A30A1193^pimgpsh_fullsize_distr

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo tuyển sinh với các ngành Y Dược mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinhvới các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tuyển sinh mở rộng đối tượng với cả những thí sinh không thuộc nhóm ngành y dược đều có thể tham gia xét tuyển học tập. Thời gian học tập của hệ khác nhau bởi các đối tượng tham gia học tập không giống nhau:

Thời gian học 18 tháng: áp dụng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…

Thời gian học 20 tháng: áp dụng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác, không thuộc nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng, Đầu bếp…

Bên cạnh thời gian học tập khác nhau và được rút gọn hợp lý đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp học thứ 7 – chủ nhật hàng tuần, điều kiện tuyệt vời cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi đã được cung cấp đầy đủ kiến thức của khóa học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ nhanh chóng tìm được công việc liên quan đến chuyên ngành phù hợp với mình tại các hệ thống y tế khác nhau trên cả nước.

duoc-3

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tìm kiếm công việc ổn định và đến với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

– 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)

– 02 Bản sao Giấy khai sinh.

– 03 Ảnh 3*4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)

– 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)

– 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)

– 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *