Địa chỉ nào tại Tp.HCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng?

Đối với các sinh viên có nhu cầu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì vấn đề chọn nơi đào tạo thế nào mới tốt và chất lượng luôn khiến nhiều người lo lắng.

van-bang-2-duoc

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang mở ra nhiều cơ hội việc làm

TP.HCM được cho là nơi đông dân cư nhất nhì trên cả nước, bên cạnh đó xã hội ngày càng phát triển theo hướng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, do đó nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh của người dân ngày càng được nâng cao. Với sự thiếu hụt nhân lực về ngành Dược và cơ hội việc làm được rộng mở, làm bùng nổ ra nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ, điều này khiến cho nhiều sinh viên hoang mang không biết phải nên chọn cơ sở nào cho đúng đắn.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đánh giá là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để đi đến thành công cho những người muốn trở thành Dược sĩ, đồng thời con đường này cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm rộng mở nên có “sức hút” rất mạnh mẽ đối với các sinh viên hiện nay.

Có nhiều sinh viên học nhiều ngành khác nhau từ Trung cấp đến Đại học nhưng hầu hết vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp, chưa tìm được việc làm. Do đó, nhiều sinh viên đã mạnh dạn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn thoát khỏi tình trạng “thất nghiệp” và nâng cao được kĩ năng, kiến thức, cơ hội việc làm cũng như thực hiện ước mơ còn dang dở, chưa có cơ hội thực hiện của nhiều người.

Sinh viên ngành Dược có thể vận dụng các kiến thức, kĩ năng vốn có của bản thân cộng với những gì được đào tạo trong thời gian học Văn bằng 2, có thể sẽ trở thành những Trình Dược viên giỏi, làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất Dược phẩm, xin vào làm việc tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tham gia vào các chương trình nghiên cứu khoa học, điều chế, phát minh và kiểm nghiệm thuốc….với mức lương phù hợp với năng lực của mỗi cá nhân.

van-bang-2-duoc.-1jpeg

Để trở thành Trình Dược Viên giỏi cần phải chọn đúng Trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành những Dược sĩ, Trình Dược Viên giỏi cần phải vào đúng trường

Ngành Dược cũng giống như ngành Y, là một trong những ngành có liên quan trực tiếp việc chăm sóc, khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Do đó, nếu các sinh viên có ý định trở thành những Dược sĩ, Trình Dược Viên thì cần phải có cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn trường để học. Vì nếu như chọn không đúng trường sẽ làm mất thời gian và khiến cho bạn cảm thấy chán nản.

Vì thế, những trường đào tạo ngành Dược đạt tiêu chuẩn trong việc đào tạo Dược sĩ, Trình Dược Viên  của Bộ Y tế phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo như sau:

Phòng thực hành thực tế Hóa phân tích: học sinh nhận ra được những kỹ năng về định tính các cation và ion, các kỹ năng về những phương pháp định lượng hóa học bình thường.

Phòng thực hành Dược liệu: Giúp học viên nhận ra, khoa học thu hái, phơi sấy, chế biến, bảo quản, thẩm định Dược chất, phân loại dược chất theo nhóm tính năng và hướng dẫn tiêu dùng.

Phòng thực hành bào chế: Giúp học sinh hoàn toàn có thể sản xuất được những dạng thuốc: y khoa cổ truyền, dung dịch, thuốc bột – cốm, viên nén – nang, thuốc tra thị giác, thuốc tiêm – tiêm truyền, cao thuốc, cồn thuốc, siro, potio, thuốc nhũ tương, hỗn dịch, thuốc trứng ….

Phòng thực hành Hóa dược – Dược lý: Giúp học sinh bắt được các kỹ năng và kiến thức căn bản về: công thức, đặc điểm, chức năng Dược lý, chính sách chức năng của từng hàng ngũ thuốc thường. thông số Dược học động học căn bản, liên hệ thuốc, xét nghiệm lâm sàng & đánh giá và nhận định tác dụng, thông tin thuốc, tương tác thuốc, các nguyên tắc dùng một số hàng ngũ thuốc chi tiết như: kháng sinh và sulfamid, vitamin và muối khoáng, corticoid …. sau lúc phải chăng nghiệp học viên hoàn toàn có thể hướng dẫn dùng thuốc an toàn hài hòa và hợp lý.

Phòng thực hành thực tế kiểm định thuốc: học viên pha trộn được thuốc thử, thuốc chuẩn; kiểm tra nguyên liệu, thành phẩm bằng những phương pháp thông thường như: phương pháp hóa học, giải pháp hóa lý, vi sinh …

hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Tp.HCM

Nhằm để đáp ứng nhu cầu dạy và học, cũng như nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh của người bệnh hiện nay, Trường Cao đẳng Y tế TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản và áp dụng đối với sinh viên tốt nghiệp Trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nào.

Trường Cao đẳng Y Tế TP.HCM tự hào là một cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y Tế, với -phương châm giảng dạy “Học đi đôi với hành” và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập của sinh viên một cách nhanh nhất để sinh viên có thể nắm bắt được bài học. Đồng thời, Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà máy sản xuất thuốc….để giúp cho sinh viên có thể làm quen với công việc ngay từ lúc còn là sinh viên của trường, cũng như tạo cơ hội việc làm tốt cho các sinh viên sau khi ra trường.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng  Cao đẳng Điều dưỡng,… Đây chính là một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng,…vì thế bạn không nên bỏ qua cơ sở này. Khi đến đây bạn không cần lo về vấn đề đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn trở thành sinh viên của Trường, sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về cho Trường bằng cách gửi gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Tế TP.HCM: Số 288, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Đường dây nóng hỗ trợ: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *