Địa chỉ nào xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Hiện nay Cao đẳng Dược TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo, khiến nhiều thí sinh hoang mang không biết nên lựa chọn địa điểm nào để theo học.

cd-duoc-1

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Việc lựa chọn môi trường đào tạo tốt, có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành Y Dược là một điều vô cùng quan trọng để có thể trở thành người cán bộ, nhân viên Y tế và việc làm được rộng mở, tương lai được tươi sáng.

Địa chỉ nào xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản áp dụng trên cả nước cộng với mục đích giảng dạy “Sâu y đức, giỏi y thuật, giàu y đức” của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sẽ giảm bớt được áp lực về điểm số cho rất nhiều thí sinh.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

– Phải tốt nghiệp và có bằng THPT.

– Có hạnh kiểm đạo đức khá, tốt trở lên

– Không vi phạm các xử phạt hình sự trong quá khứ và hiện tại.

Tuy đầu vào đơn giản nhưng chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở hạ tầng – vật chất rất hiện đại, đầy đủ. Cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thu hút được rất nhiều thí sinh đăng kí theo học trong năm 2018. Vì thế khi học tại Trường, các thí sinh không phải lo lắng về vấn đề đầu ra.

cd-duoc-2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Khi sinh viên có ý định học Cao đẳng Dược không chỉ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà bất kì tại các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì phải tìm hiểu kĩ các vấn đề trước khi học như: Thời gian đào tạo, hồ sơ đăng kí xét tuyển, học phí như thế nào…... để có được sự lựa chọn đúng đắn. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại Trường, những sinh viên đạt kết quả thi THPT Quốc Gia từ 18 điểm trở lên hoặc là học sinh giỏi suốt 03 năm THPT hoặc học sinh giỏi năm lớp 12 THPT sẽ được miễn giảm học phí. Đồng thời, thời gian đào tạo cụ thể và chính xác là 03 năm (36 tháng), sẽ tốt nghiệp và ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, cơ hội việc làm rộng mở tương lai tươi sáng.

Thí sinh muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết và theo quy định của Nhà trường, cụ thể:

– Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ Lao động TB – XH.

– Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

cd-duoc-3

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

– Sơ yếu lí lịch (điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương).

– 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 (điền thông tin sau ảnh và phải chụp trong vòng 6 tháng trở lại với hiện tại).

– Bản sao công chứng học bạ THPT.

– Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược mà năm 2018, Trường còn tuyển sinh nhiều ngành đào tạo khác với hệ đào tạo Cao đẳng như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng..… Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *