Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM?

Ngay trên địa bàn TPHCM có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, ngoài những trường đào tạo đúng chuyên ngành thì không ít trường không chuyên về y dược cũng tham gia đào tạo.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM?

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM?

Học Cao đẳng dược sĩ tại TPHCM năm 2017 ở đâu? Đây là câu hỏi cấp thiết hiện nay khi không ít trường gắn mác đào tạo Y Dược nhưng trên thực tế lại không phải như vậy. Để trả lời câu hỏi này, chuyên gia đều khuyên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập.

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Để có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức, đào tạo trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp và sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm kiếm được cho mình công việc yêu thích với mức thu nhập hấp dẫn thì ngay từ đầu các thí sinh cần xác định được bản thân nên học trong ngôi trường như thế nào. Để có thể chọn được trường chất lượng, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần quan tân đến các tiêu chí sau:

Trường đào tạo Cao đẳng Dược có thương hiệu

Việc được học trong một ngôi trường có thương hiệu, danh tiếng trong giới Y Dược, các sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ được các nhà tuyển dụng để ý, ưu ái hơn so với những sinh viên tốt nghiệp  các Trường Cao đẳng Y Dược không có thương. Đặc biệt, sinh học tập tại Cao đẳng Dược có thương hiệu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không chỉ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,…phục vụ tối đa nhu cầu học mà còn có mức thu nhập khủng ngay khi đi làm.

Trường học đầy đủ trang thiết bị dạy và học

Là ngành cần giỏi lý thuyết, thạo thực hành nên các thí sinh cần được học tập trong môi trường thực tế với phòng khám hay phòng thí nghiệm. Do đó dù bạn học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cần lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-pasteur

Cao đẳng Dược TPHCM sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi

Thầy giỏi là cơ sở để tạo ra những thế hệ trò hay nên từ xa xưa, vai trò, tri thức của người thầy luôn được đề cao trong vấn đề sản sinh ra những bậc thầy trong tương lai. Đặc biệt trong ngành Dược, đội ngũ giáo viên càng quan trọng hơn bao giờ hết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là ngôi trường có những giảng viên tốt nghiệp với bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ, Cử nhân từ các trường Đại học Y dược hàng đầu cả nước và trên thế giới; có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế trước khi trở thành giảng viên. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy, tạo niềm tin cho phụ huynh, thí sinh yên tâm học tập tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2017 cần những gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017 yêu cầu các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hỗ trợ không nhỏ cho các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng. Chỉ cần các thí sinh đủ điều kiên, Nhà trường sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ được bay xa.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên giỏi lý thuyết, thạo thực hành, Cao đẳng Dược TPHCM là địa chỉ tin cậy số 1 được nhiều phụ huynh và các bạn thí sinh tin tưởng theo học. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ theo quy định. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *