Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

 

Nhờ biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mà các thí sinh có thể chủ trong ôn tập kiến thức.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Nếu như những năm trước các khối ngành Kinh tế, Công Thương, Ngân hàng,…là những ngành thu hút nhiều thí sinh nhất thì vài năm trở lại đây ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có sức hấp dẫn khác biết thôi thúc các bạn trẻ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như ra trường có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn, ngành Điều dưỡng trở thành lĩnh vực đi đầu trong mục tiêu này. Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của các bạn trẻ, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra rất nhiều các quy định tạo điều kiện và thu hút sinh viên theo học. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Như vậy mức điểm chuẩn mà Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT năm 2017. Do đó chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; là công dân của nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật và có đủ điều kiện sức khỏe để học tập là bạn đã có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đây cũng là điều kiện được áp dụng đối với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM.

Đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, miễn thi.

Môi trường đào tạo ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp

Bằng cấp và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Khi đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tuyến

Đăng ký xét tuyển trực tuyến đang là cách mà Nhà trường áp dụng nhằm giúp các thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo đúng thời gian và nhập học đúng quy định. Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tp HCM trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link địa chỉ trang web của Nhà trường

Bước 2: Khi nhấn vào trang web của Nhà trường thí sinh hãy nhấp vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến >> Đăng ký.

Bước 3: Sau khi giao diện đăng ký hiện ra, thí sinh hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết mà Nhà trường yêu cầu. (Họ tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Điện thoại, Trình độ học vấn, Chọn bậc học, Chọn ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm). Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thí sinh nhấp vào “CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC”.

Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến như thế nào?

Cao đẳng Xét nghiệm trực tuyến như thế nào?

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng, Nhà Trường sẽ căn cứ vào hồ sơ thí sinh chuẩn bị để xem xét và đánh giá xem có đảm bảo đủ các điều kiện tuyển sinh hay không, có tiếp nhận thí sinh theo học tại Trường không. Do vậy, quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sau khi chuẩn bị xong có thể nộp theo 2 cách là nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *