Điểm mới đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 không nên bỏ qua

Cao đẳng Điều dưỡng đang từng bước đánh dấu ví trị của mình trong ngành với những thay đổi phù hợp với thời đại trong công tác đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng.

Điểm mới đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 không nên bỏ qua

Điểm mới đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 không nên bỏ qua

Trong hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không ngừng phát huy những thế mạnh của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội. Theo đánh giá từ chuyên gia giáo dục học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được coi là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu có thể giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành những y sĩ, Điều dưỡng viên chuyên nghiệp,…

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có nhiều đổi mới

Theo cổng thông tin của Cao đẳng Y tế TPHCM, để có thể phát triển và giữ vững vị thế của mình trong ngành đòi hỏi cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng không ngững nỗ lực trong công tác giáo dục, loại bỏ cái cũ bằng những đổi mới phù hợp với nhu cầu của thời đại. Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng không nằm ngoài xu thế đó và không khó có thể nhận thấy những điểm sáng trên hành trình thắp sáng ước mơ của các bạn trẻ.

Với chương trình giảng dạy và giáo trình được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra, kết hợp với tinh thần học hỏi, lĩnh hội tri thức không chỉ trong nước mà còn trên thế giới không chỉ các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM giúp sinh viên có nhìn nhận đa chiều và tiếp cận những kiến thức mới của nhân loại.

Yếu tố thu hút thí sinh theo học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ tin cậy khi sở hữu giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên. “Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại trường giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu. Nhiều sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân một cách dễ dàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyên sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyên sinh

Ưu điểm chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2017?

Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo, đáp ứng xu hướng mới nhất dạy và học trong nước và trên thế giới mà các thí sinh không nên bỏ qua. Nhà trường hiện ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường năm 2017: 6720501

Thời gian đao tạo: 2,5 năm.

Theo chia sẻ của các sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,  thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2017 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017.
  • Đợt 2: bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Mọi thông tin về mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

 Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *