Điều kiện học Cao đẳng Dược 2018 gồm những điều kiện gì?

Không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì và em đã tốt nghiệp THPT năm 2016 thì có thể tham gia đăng kí xét tuyển được hay không?

“Hữu Thắng – Đồng Tháp”

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-2

Điều kiện học Cao đẳng Dược 2018 gồm những điều kiện gì?

Để giúp các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về các quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin tư vấn một số điều cần thiết phải biết khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường trong năm 2018 như sau:

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – với mục tiêu hàng đầu trong giảng dạy hướng đến mục đích đào tạo sinh viên “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức“. Khi học tại Trường, sinh viên không chỉ được đào tạo về các kiến thức cơ bản và chuyên môn mà còn được đào tạo về các kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp… để trở thành những cán bộ y tế, Dược sĩ không chỉ giỏi về giỏi về Y thuật mà còn giỏi về Y đức. Nên là địa chỉ được nhiều phụ huynh và thí sinh bình chọn là địa chỉ tin cậy để gửi gắm tương lai.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-1

Trở thành Dược sĩ với tốt nghiệp THPT trở lên

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng chính quy các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Hình thức tuyển sinh của Nhà trường là xét tuyển học bạ THPT, không chỉ tuân thủ theo các quy chế của Bộ đưa ra, phù hợp với tình hình thực tế mà còn có thể giảm bớt áp lực và lo lắng về điểm chuẩn cho các thí sinh. Hơn nữa, điều kiện đăng kí xét tuyển phải tốt nghiệp THPT cấp 3 trở lên nhưng Nhà trường không giới hạn năm tốt nghiệp. Nên trường hợp của bạn Hữu Thắng hay những bạn có cùng trường hợp như trên vẫn có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường.

Cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra, khi tham gia đăng kí xét tuyển tại Trường phải chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ không thể thiếu sau đây:

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-3

Địa chỉ nhiều thí sinh lựa chọn gửi gắm tương lai

– 01 Phiếu ĐKTS Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 (theo mẫu quy định của Bộ).

– 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).

– 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3.

– 01 Bản sao Giấy khai sinh.

– 02 Bản hồ sơ sơ yếu lý lịch cá nhân (có dán ảnh và công chứng của địa phương hoặc cơ quan công tác).

– 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Chụp trong 06 tháng trở lại với thời gian hiện tại và điền thông tin người học phía sau ảnh).

– 02 Phong bì dán sẵn tem và điền đầy đủ các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ… của người nhận để Nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nói trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 về Nhà trường bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc có thể đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *