Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Thí sinh có mong muốn nâng cao bằng cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy đảm bảo về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Nhà Trường.

ltcdd4

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 đáng chú ý?

Luôn là địa chỉ nhận được đông đảo các bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn học tập mỗi năm tuyển sinh, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo biết bao thế hệ cán bộ, nhân viên y tế đã và đang làm việc trong các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có thể thuận tiện học tập, Nhà Trường đã xây dựng và đưa vào hoạt động với nhiều cơ sở khác ở nhiều địa phương khác nhau, tạo cơ hội cho các thí sinh trên cả nước có thể học tập với đam mê ngành y dược.

Bên cạnh chương trình và nội dung học tập được cải tiến, đổi mới, Nhà Trường có bệnh viện riêng nhằm phục vụ cho nhu cầu thực hành sau giờ học cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng nghề cho bản thân. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ góp phần hỗ trợ cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường với các trung tâm tuyển dụng việc làm hợp lý, với công việc ngành y ổn định và lâu dài.

cq2

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học mới với việc đào tạo các ngành y dược: Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cùng với các hệ đào tạo phù hợp với các ngành: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển và mở rộng đối tượng học tập với cả những bạn thí sinh đã có bằng Trung cấp các ngành nhóm sức khỏe, ngoài ngành Dược cũng có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2018.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, với chương trình đào tạo đưa chất lượng lên hàng đầu, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, phục vụ đắc lực cho công việc trong tương lai. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện học tập cho các bạn thí sinh, giờ học tập được thiết kế ngoài giờ hành chính vào thứ bảy – chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *