Điều kiện liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017

Sau khi đã hoàn thành tốt nghiệp hệ Trung Cấp Dược, mình muốn hỏi về điều kiện liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào ?

cao-dang-duoc-co-duoc-lien-thong-dai-hoc-khong

Điều kiện liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017

Với nhiều bạn đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp Dược, việc liên thông Cao Đẳng Dược luôn là lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay. Vì sao lại như thế ?

Kể từ năm 2021, Bộ Y Tế ban hành quyết định đối với những cơ sở bệnh viện cũng như các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển nhân viên có trình độ dưới hệ Cao Đẳng nhằm chuẩn hóa bộ máy cán bộ y tế nước ta. Cũng vì thế đây là cơ hội đòi hỏi các bạn phải có cho mình tấm bằng Cao Đẳng Dược mới có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và ổn định công việc sau này.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM xin trả lời câu hỏi về điều kiện liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017 như sau.

Điều kiện liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017

Các thí sinh muốn học liên thông từ Trung Cấp lên liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017 chỉ cần đáp ứng như điều kiện sau :

  • Đã có bằng Trung cấp Dược hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (như: Ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Dược nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017 các thí sinh có thể tham gia đăng ký học liên thông Cao Đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM.

nganh-duoc-1

Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM chú trọng đặc biệt đến phần thực hành để người học được rèn luyện sâu về kỹ năng nghề nghiệp, mục đích sau khi ra trường người học không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo tay nghề khi đi vào làm việc thực tế tại các cơ sở Y tế, Nhà thuốc hay các công ty dược phẩm. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến giúp người học được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Khi theo học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Tế TP.HCM, học viên sẽ học trong vòng 1,3 năm, học viên được giảm tải những môn học đã được học ở trình độ trung cấp. Kết thúc khóa học và tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hiện tại trường có tổ chức các lớp học liên thông vào các khung giờ học buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, thời gian học linh hoạt phù hợp với những học viên có nhu cầu vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc trong giờ hành chính ở cơ quan.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017

Các thí sinh có mong muốn đăng ký học liên thông trung cấp lên Cao Đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM năm 2017 thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao Đẳng Dược TP.HCM năm 2017 thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM tại:

Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *