Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT các năm.

điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì? 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược, với nhiều ngành học như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…Nhà Trường tuyển sinh hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả như mong muốn
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học phổ thông và được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước), thí sinh khi tham gia tuyển sinh mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định.

Ngành Điều dưỡng luôn thu hút nhiều bạn thí sinh ứng tuyển học tập, bởi nhu cầu của xã hội về vấn đề chăm sóc và bảo dưỡng sức khỏe đang ngày một tăng cao. Sinh viên ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp chuyên ngành mình, phục vụ công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Tuyen-sinh-chinh-quy-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Với đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như về chất lượng, nội dung giảng dạy, hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất dành cho các thí sinh, cơ hội được học tập và phát triển cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình hướng dẫn sinh viên.  Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu những địa chỉ trung tâm tuyển dụng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, giúp sinh viên tìm được việc làm phù hợp, ổn định.

Thời gian học hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, nhằm tạo hành trang vững chắc, phục vụ cho công việc trong tương lai. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng gia nhập vào đội ngũ các cán bộ, nhân viên ngành y tế, tham gia vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Nhung-thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-chinh-quy-2018

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng chất lượng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược trong năm học mới, thỏa mãn sự yêu thích của mình,khi tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *