Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hãy đảm bảo thỏa mãn về điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.

ma-nganh-duoc-2

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để làm việc thật tốt, hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong công việc, trên cương vị là người nhân viên y tế, thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân, đặc biệt là vai trò của người dược sĩ, giữ trong tay sức khỏe và tính mạng của người khác, bạn cần hết sức cẩn thận, học tập và rèn luyện thật tốt, có hàng trang kiến thức cần thiết và chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được yêu cầu của bệnh nhân. Nhưng việc học tập và rèn luyện ấy rất cần có sự cộng tác của ngôi trường đào tạo chất lượng và đạt uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y dược, hiện nay, Nhà Trường luôn tự tin là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, thu hút rất nhiều thí sinh ứng tuyển học tập mỗi năm. Năm 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với những thí sinh đáp ứng một số yêu cầu như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đáp ứng tham gia xuyên suốt chương trình học nhằm mang lại kết quả tốt nhất, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường trong năm học 2018.

duoc-si-phu-trach-chuyen-mon

Việc làm ngành dược luôn phong phú

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích học tập ngành dược của mình. Vai trò và tầm quan trọng của ngành dược trong cuộc sống từ xưa đến nay đã trở thành điều khó có thể thay thế được, có vai trò thiết yếu trong cuộc sống của con người. Chính bởi những lẽ đó, ngành dược nói riêng và ngành y dược nói chung luôn nhận được rất nhiều nhu cầu học tập qua mỗi mùa tuyển sinh.

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội học tập cho các thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia học tập. Thời gian học đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn có thể làm việc với nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành của mình trong các cơ sở y tế, tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-he-chinh-quy-19-4

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn học tập với hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018,hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *