Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Nhằm tạo cơ hội học tập cho đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng luôn thu hút nhiều thí sinh tham gia học tập ở mọi đối tượng trong mỗi năm. Trong nhiều địa chỉ đào tạo lĩnh vực y dược trên địa bàn TPHCM hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo thí sinh. Điều kiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM của Nhà Trường đơn giản cần thí sinh tham gia tuyển sinh đáp ứng:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm trước)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những thuận lợi cho sinh viê nhọc tập và phát triển, từ cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, thực hành cũng mới mẻ, hiện đại, hữu ích cho sinh viên được rèn luyện nâng cao tay nghề của mình một cách hiệu quả. Đội ngũ giảng viên luôn giàu nhiệt huyết trong công việc, dẫn dắt, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên được phát triển trong môi trường chuyên nghiếp nhất.

“Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” luôn là phương châm hoạt động của Nhà Trường, nhằm đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp cung cấp nguồn nhân lực chủ chốt cho nền y tế đất nước.

Thí sinh sau khi đã đảm bảo thỏa mãn các điều kiện đơn giản mà Nhà Trường đặt ra hãy mạnh dạn tham gia tuyển sinh học tập, phát triển trong ngành học y dược, rèn luyện các kỹ năng và trở thành người nhân viên ngành y tế trong tương lai.

xet-tuyen-hoc-ba-thpt-2018

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thời gian học tập đối với hệ là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được học tập, cung cấp với đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Bên cạnh đó, Nhà Trường góp phần hỗ trợ trong việc giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc, giúp sinh viên nhanh chóng tìm việc làm phù hợp trong ngành y tế với mức thu nhập ổn định. Việc làm ngành y dược hiện nay trong tình trạng thiếu hụt rất lớn, rất cần đội ngũ các bạn sinh viên tốt nghiệp đáp ứng, tham gia tích cực vào công tác của ngành y tế, làm nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-he-chinh-quy-19-4

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *