Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017

Mình đã hoàn thành hệ Trung Cấp Điều Dưỡng, cho mình hỏi điều kiện tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM cụ thể bao gồm những gì ?

Đâu là địa chỉ liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM chất lượng ?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

trung-cap-ho-sinh-co-lien-thong-duoc-cao-dang-dieu-duong

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM, xin trả lời về điều kiện tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM như sau.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y Tế TPHCM tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017 với điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
  • Thay vì bó hẹp tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở cơ hội đối với thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm ngành Y Dược

Lý do nên liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM ngay thời điểm hiện tại ?

Trong bối cảnh xã hội hóa như hiện nay, thiếu nhân lực Điều dưỡng không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao Đẳng Điều DưỡngCao đẳng Y Tế TPHCM không chỉ giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp, mà còn là điều kiện đảm bảo việc làm theo Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y.

Là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Điều dưỡng ngành càng chứng tỏ vị trí của mình trong đời sống xã hội. Đặc biệt khi xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng già hóa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Đặc biệt, số Điều dưỡng viên có trình độ Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chỉ đạt 30%, đòi hỏi Nhà Nước cần nhiều chính sách thu hút nhân lực hơn nữa, bao gồm cả chính sách về cơ hội việc làm và mức lương của điều dưỡng viên. Đây chính là cơ hội cũng như thử thách cho nhiều bạn có đam mê với ngành điều dưỡng có thể theo đuổi ước muốn cũng như ổn định cuộc sống của mình sau này.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017

Nhằm phục vụ nguồn nhân lực ngành Y chất lượng cao cho xã hội và đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Đưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính.

Với điều kiện trên, nếu các thí sinh đã đáp ứng được thì có thể tham gia tuyển sinh bằng hình thức như sau :

Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ của Trường Cao Đẳng Y TếTPHCM .

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường link: Đăng ký trực tuyến

Bên cạnh tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng điều dưỡng chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT; Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành…

lien-thong-cao-dang-y-duoc-tphcm-dap-ung-nhu-cau-y-te

Thời gian đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Tế TPHCM là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Thời gian học này cũng được áp dụng đối với chương trình học liên thông Văn Bằng Dược hay Xét nghiệm.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2017

Để đăng ký nhập học, thí sinh chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng – Cao Đẳng Y Tế TPHCM năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Tế TP HCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A,Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *