Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy đảm bảo đã tốt nghiệp bậc Trung cấp y dược.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-4-4

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo với các ngành học nhóm y dược, thỏa mãn nhu cầu học tập của đông đảo các bạn thí sinh có mong muốn “đến” với ngành y dược. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn mở rộng trong tuyển sinh hệ Liên thông, với điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản, đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng (hoặc bằng Trung cấp các ngành y dược) có thể tham gia tuyển sinh học nâng cao kiến thức đối với ngành Điều dưỡng.

Nhà Trường tuyển sinh với hình thức thi tuyển đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, với các môn:

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Bên cạnh đó, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục trong năm, chia thành nhiều đợt, giúp thí sinh có mong muốn học tập có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia thi tuyển thích hợp.

điều dưỡng

Nhu cầu nâng cao kiến thức trong ngành Điều dưỡng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Nhu cầu học tập nâng cao kiến thức trong ngành y dược rất quan trọng đối với những nhân viên ngành y tế có bậc học Trung cấp, để được cung cấp những kiến thức chuyên sâu, đáp ứng với nhu cầu của công việc ở hiện tại cũng như công việc của Điều dưỡng viên trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bởi kiến thức nền y tế luôn cập nhật thường xuyên cũng như nhiều loại bệnh mới nảy sinh do cuộc sống hiện đại phát sinh.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, sinh viên được nhận bằng Cao đẳng theo quy định hiện hành của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép. Tốt nghiệp ra trường, bạn có thể nâng cao vị thế của mình tại cơ sở mình đang công tác, hoặc có thể tìm việc làm ngành Điều dưỡng với mong muốn thay đổi ngành nghề của mình trong ngành y dược.

Ngoài ra, Nhà Trường còn tuyển sinh với nhiều điều kiện đơn giản trong đào tạo ngành Điều dưỡng với hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, phù hợp với từng điều kiện khác nhau đối với những đối tượng thí sinh khác nhau.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-ngoai-gio-hanh-chinh

Địa chỉ học ngành y dược chất lượng nhất TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *