Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur dd

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của thí sinh trong cả nước, bởi vai trò quan trọng của nó từ xưa đến nay trong vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người. Nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập ngành Điều dưỡng với mong muốn học tập ngành học mới, bởi ngành học sau khi tốt nghiệp chưa tìm được công việc như mong muốn.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ. Bạn sẽ tham gia học tập và tiếp cận với những kiến thức chuyên nghiệp trong ngành y dược. Những thiết bị, dụng cụ phục vụ cho công tác thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại, sinh viên được tích lũy những kiến thức cần thiết có thể áp dụng hiệu quả vào trong công việc trong tương lai.

nghe-dieu-duong

Sinh viên Điều dưỡng trong giờ thực hành

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trong hệ thống ngành y tế từ xưa đến nay, ngành Điều dưỡng luôn có vai trò quan trọng, không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau nên thời gian học tập được thiết kế khác nhau phù hợp:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian 20 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Ngân hàng…

Bên cạnh đó, Nhà Trường tạo điều kiện học tập cho thí sinh với thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên sau khi tiếp thu đầy đủ những kiến thức cần thiết của hệ học, tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép.

Việc làm ngành Điều dưỡng luôn rộng mở đối với các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, tham gia vào đội ngũ nhân viên ngành y tế, tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Thí sinh cũng có thể lựa chọn học tập ngành Điều dưỡng với các hệ đào tạo dành cho những đối tượng khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, phù hợp với nhu cầu của mình.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-ngoai-gio-hanh-chinh

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm ngành học đã học (photo công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận đóng dấu của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi thông tin về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *