Điều kiện xét tuyển cao đẳng dược năm 2018 như thế nào?

Nếu bạn nhanh chóng cập nhật những thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược, bạn sẽ nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM.

duoc-si-2

Ngành Dược – ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế.

Ngành Dược sĩ được coi là một trong những ngành quan trọng nhất trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân và không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Nhờ có những Dược sĩ mà người bệnh có thể được tư vấn và sử dụng thuốc đúng cách đối với từng loại bệnh, giúp bệnh mau chóng khỏi và người bệnh có thể trở lại với cuộc sống bình thường, sức khỏe khỏe mạnh.

Học Cao đẳng Dược uy tín ở đâu tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Tự hào là một địa chỉ có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe của con người.

chinh-qui-2

Học Cao đẳng Dược uy tín ở đâu tại TPHCM?

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo niềm tin vững chắc cho các sinh viên có nguyện vọng đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại Trường, Trường luôn đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại cùng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nhiều giảng viên có tay nghề chuyên môn cao luôn đầy nhiệt huyết, giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học một cách nhanh nhất. Khi học tại đây, bạn sẽ được đào tạo và bồi dưỡng những kĩ năng cần thiết nhất định phải có để trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Dựa theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM của năm 2017, căn cứ theo đó năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bằng hình thức xét tuyển với điều kiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần, đối tượng đăng kí xét tuyển đã đỗ tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

Như thế, nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên và hồ sơ đăng kí xét tuyển hợp lệ thì thí sinh đã có thể nắm chắc được cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Để giúp thí sinh có thể chuẩn bị được một bộ hồ sơ hợp lệ, đúng quy định của Nhà trường, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cần phải chuẩn bị như sau:

– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

– 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT + học bạ THPT (có công chứng).

– 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương (không nhận bản photo).

– 04 ảnh 3*4 và 2 ảnh 4*6 (phía sau điền đầy đủ thông tin người học và phải chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

– 02 Phong bì có dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin người nhận để Nhà trường liên lạc khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ với những giấy tờ nói trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi gián tiếp qua đường bưu điện. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường. Dựa vào đó, Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ nếu đáp ứng đủ điều kiện và hồ sơ hợp lệ, Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh sớm nhất ngay sau khi có kết quả.

Địa chỉ nhận hồ sơ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *