Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sẽ thế nào?

Khả năng trúng tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cao hơn nếu thí sinh nắm bắt được những điều kiện xét tuyển sinh của Trường.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018-se-nhu-the-nao-3

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sẽ thế nào?

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được ngành Dược đang là một ngành học có thể mang lại cho chúng ta cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn và có mức thu nhập cao hơn so với các ngành học khác. Vì thế, dự kiến số lượng thí sinh đăng kí học ngành Dược tại các Trường đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 rất đông. Nếu muốn cơ hội trúng tuyển của mình cao hơn những thí sinh khác, bạn phải nắm bắt được những điều quan trọng sau đây.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trước nhu cầu học của đông đảo thí sinh, tại TPHCM đã mọc lên rất nhiều địa chỉ, cơ sở thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược dù chuyên ngành đào tạo không phải là các ngành Y Dược. Nhưng chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn những cơ sở đào tạo uy tín, nổi tiếng như: Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược TPHCM… Tuy nhiên, để trúng tuyển vào những Trường Đại học danh tiếng ấy không phải là điều dễ dàng cho các thí sinh với điểm đầu vào cao ngất ngưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (được Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương binh – Xã hội tin tưởng giao cho trọng trách đào tạo các cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng) thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 vô cùng đơn giản. Đối với những thí sinh vừa hoàn thành và tốt nghiệp THPT trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển thẳng, miễn thi đầu vào, đồng thời thí sinh phải có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên và đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược thì cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược sĩ tại Trường sẽ cao hơn. Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước, Nhà trường sẽ xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT. Do đó, các thí sinh phải chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018-se-nhu-the-nao-2

Cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp THPT

Thời gian học tập của Cao đẳng Dược 2018

Để có được vị trí trong lòng tin của Bộ, của nhiều phụ huynh, học sinh… như ngày hôm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải nỗ lực không ngừng, từng bước nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo. Khi học Cao đẳng Dược với hệ đào tạo chính quy tại Trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong 3 năm. Trong khoảng thời gian 3 năm này, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện, môi trường học tập tốt nhất có thể cho sinh viên.

Khi học tại đây với khoảng thời gian không quá dài mà cũng không quá ngắn như vậy, sinh viên sẽ được bồi bổ những kiến thức, tay nghề và kĩ năng chuyên môn… để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc sau này của sinh viên sau này. Kết thúc 3 năm học này, sinh viên sẽ tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này cùng với những kiến thức được đào tạo tại Trường, sinh viên chuyên ngành Dược có thể xin vào làm việc ở bất kì nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, các công ty dược phẩm…. hoặc có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn mà không cần phải mất nhiều thời gian nếu đáp ứng được những tiêu chí trong quy chế liên thông của Bộ đề ra.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018-se-nhu-the-nao-1

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Để cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh không nên bỏ qua hướng dẫn sau đây về cách chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Một bộ hồ sơ đúng chuẩn cần phải đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

– 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.

– 01 Giấy khai sinh.

– 01 Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– 01 Học bạ THPT cấp 3.

– 01 Sơ yếu lí lịch Học sinh – sinh viên.

– 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng với hiện tại và điền đầy đủ thông tin phía sau ảnh).

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– 02 Phong bì dán sẵn tem và điền sẵn thông tin người nhận để Nhà trường liên lạc khi cần.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên, đều là bản sao, có công chứng và xác nhận của chính quyền địa phương.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *