Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Ngành Dược mở ra cơ hội mới cho các thí sinh có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường nhưng bạn cần chắc chắn mình đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc kỳ thi THPT quốc gia nên những câu hỏi liên quan đến địa chỉ, thời gian, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2017,…được các thí sinh quan tâm. Để các thí sinh có thể thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin được trả lời như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Bắt đầu từ năm 2017, thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng trong cả nước (trừ Cao đẳng Sư phạm trực thuộc Bộ GD&ĐT) được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong hệ thống ngành y tế Việt Nam, đào tạo nguồn  nhân lực Dược sĩ có chuyên môn cao, đồng thời tạo điều kiện giúp các thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình, Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các lĩnh vực tiềm năng khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,… Tùy vào khả năng và sở thích của mình, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ tuyển sinh trong khoảng thời gian như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước, có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2017 đến hết ngày 15/12/2017.
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017?

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 (Dowload tại đây)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các giấy tờ trên cũng được áp dụng đối với xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hay Điều dưỡng, nếu bạn yêu thích và muốn theo học có thể mau chóng hoàn thiện hồ sơ ngay ngày hôm nay.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM năm 2017, thí sinh có thể gửi hồ sơ  qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *