Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 là gì?

Nhằm tạo nhiều cơ hội học tập cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với những điều kiện khá đơn giản.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-28-5

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2018?

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều trường học, cơ sở đào tạo uy tín và đạt chất lượng rất quan trọng, nhất là đối với việc học ngành y dược, bởi việc học được những kiến thức chuyên ngành cần thiết, hữu ích rất quan trọng đối với việc ứng dụng làm việc trong tương lai, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong chất lượng đào tạo và giảng dạy trong cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh với niềm yêu thích học tập ngành y dược, Nhà Trường thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với một số điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh không vi phạm theo quy định của pháp luật và đủ sức khỏe để tham gia xuyên suốt quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt nhất
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược tại Nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy với các ngành tùy thuộc vào sự lựa chọn của thí sinh, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh. Sau khi đã đáp ứng về điều kiện thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh để trở thành một sinh viên ngành y dược như mong muốn nhé!

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2018

Điều kiện tuyển sinh hệ chính quy năm 2018

Thời gian học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược năm 2018?

Ngành y dược và những ứng dụng của nó luôn thiết thực và khó có thể thay thế trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là những lúc ốm đau hay bệnh tật, vai trò của người dược sĩ, người bác sĩ lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Đối với những bạn có niềm yêu thích học tập ngành y dược nhưng chưa trúng tuyển vào các trường Đại học thì có thể lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp và ngắn hơn, với việc đến với các trường đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện kỹ năng, cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết, làm hành trang bổ ích phục vụ đắc lực cho công việc trong tương lai sắp đến. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu muốn học thêm những kiến thức ở bậc học cao hơn, hoặc cũng có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành phù hợp.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-he-chinh-quy-19-4

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *