Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường ngắn và tốt nhất giúp thí sinh có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, trở thành Dược sĩ giỏi tay nghề, vững chuyên môn.

cao-dang-duoc-co-duoc-lien-thong-dai-hoc-khong

Dược sĩ giỏi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học sẽ được đào tạo những kiến thức tập trung về chuyên môn, rèn luyện tay nghề, nâng cao kĩ năng để sau khi học xong có thể trở thành một Trình Dược Viên xuất sắc.

Lý do bạn nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược sĩ là người nhận biết và nắm rõ thông tin cần thiết từ các thành phần đến công dụng của thuốc trong hệ thống bệnh viện cũng như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Do vậy, sinh viên ngành Dược sau khi ra trường dễ tìm được việc làm đúng chuyên môn với mức lương cao phù hợp với năng lực của cá nhân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn tạo điều kiện thuận lợi cho những người vừa học vừa làm muốn củng cố và nâng cao kiến thức. Mở rộng cơ hội việc làm, định hướng đi đúng cho các sinh viên trong tương lai, điều này còn làm cho ngành Dược thu hút thêm nhiều thí sinh theo học, trong đó có cả những người đã tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ tại các ngành nghề khác cũng chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tại Tp.HCM có nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong đó có Trường Cao đẳng Y Tế Tp.HCM được thí sinh lựa chọn theo học  đông nhất.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y Tế Tp.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Theo đó, các thí sinh có nhu cầu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đảm bảo những điều kiện cơ bản, vô cùng đơn giản như sau:

– Thí sinh đăng kí học là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-si-4

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

– Đã tốt nghiệp một Văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kinh tế, Xã hội, hoặc Kỹ thuật….

– Đủ phẩm chất theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM bao gồm các giấy tờ quan trọng sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)

– Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4

– Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).

– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Tế tại TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: caodangytetphcm.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *