Hình thức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Những thí sinh vùng sâu vùng xa có thể đăng kí học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM bằng cách xét tuyển trực tuyến. Vậy cách đăng kí bằng hình thức này như thế nào?

tt1

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tuyến như thế nào?

Trong những năm gần đây, nền kinh tế – xã hội và Y học ngày càng phát triển và hiện đại, người dân còn chú trọng hơn đến sức khỏe của bản thân và những người thân xung quanh. Không những thế, những yêu cầu về khám chữa bệnh, chăm sóc của người dân ngày càng có nhiều yêu cầu  cao hơn không chỉ trong công tác điều trị bệnh mà còn cả phòng ngừa bệnh. Nhưng thực tế, những năm gần đây nguồn nhân ngành Y tế ngành càng ít và thiếu hụt nhân lực trầm trọng, không thể đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu của người bệnh.

Không chỉ với mục đích cung cấp nguồn nhân lực cho Bộ Y tế mà còn với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên có ước mơ trở thành Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm…. nhưng không đủ điểm đậu vào các Trường Đại học Y dược tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…. với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia trở lên là có thể trở thành sinh viên ngành Y Dược của Trường.

tt2

Các hình thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Năm 2018, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc có nguyện vọng học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, ngoài hình thức xét tuyển bằng cách nộp hồ  sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh như tất cả các Trường Đại học, Cao đẳng khác trên cả nước thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thêm 2 hình thức đăng kí xét tuyển khác phù hợp với từng hoàn cảnh, điều kiện của sinh viên. Cụ thể:

Hình thức 1: Thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với những giấy tờ mà Trường hướng dẫn và gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Hình thức 2: Những thí sinh không có điều kiện đi lại hoặc gặp khó khăn trong việc gửi chuyển phát nhanh có thể Đăng kí xét tuyển trực tuyến tại Website của Nhà trường.

Dù đăng kí xét tuyển bằng hình thức nào thì những thí sinh đều có quyền lợi ngang bằng nhau và đều được công nhận. Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển cho những hồ sơ đăng kí nhanh và sớm nhất để có thể hoàn thành thủ tục nhập học và đi học ngay sau khi trúng tuyển.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tuyến

Để đăng kí xét tuyển học Cao đẳng Y Dược TPHCM bằng hình thức đăng kí xét tuyển trực tiếp, điều kiện đầu tiên và bắt buộc phải có đó chính là các bạn phải biết địa chỉ đăng kí và phải có máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng Internet để tiến hành đăng kí.

Những bước tiến hành đăng kí trực tuyến được tiến hành như sau:

tt3

Các bước đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Website chính của Nhà trường theo đường link: http://caodangytetphcm.com/

Bước 2: Khi vào trang web Trường thành công, các bạn nhấp tiếp vào mục Đăng kí trực tuyến.

Bước 3: Sau khi giao diện đăng kí trực tuyến hiện ra, các bạn phải điền đầy đủ những thông tin mà Nhà trường yêu cầu bắt buộc phải có. Cụ thể: Họ tên, Ngày – tháng – năm sinh, Số điện thoại, Địa chỉ nhận giấy báo nhập học, Chọn ngành đăng kí xét tuyển: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…., Năm tốt nghiệp THPT…. Và nhấn vào nút “GỬI” để gửi thông tin đăng kí xét tuyển.

Những thông tin đăng kí của bạn sẽ được Nhà trường lưu lại và xác nhận để gửi giấy báo nhập học nếu như bạn trúng tuyển. Khi nhập học, bạn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu và Nhà trường sẽ đối chiếu những thông tin bạn đăng kí có chính xác với hồ sơ gốc hay không.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM có địa chỉ: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *