Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm nâng cao trình độ cho sinh viên yêu thích ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ sau.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi1

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Người Dược sĩ có vai trò không thể thiếu trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, dù không mong muốn nhưng hầu hết trong mỗi chúng ta ai cũng đều có lúc phải nhờ đến Dược sĩ. Vì thế ngành Dược vẫn là một trong những lĩnh vực phát triển nhất hiện nay trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.  Trước thực trạng đó, nhân lực ngành Dược hiện vẫn còn khan hiếm cả về số lượng và chất lượng, đây là thách thức đồng thời cũng tạo ra cơ hội thuận lợi để phát triển cho những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Dược sĩ ngoài vai trò quan trọng thì đây là nghề với cơ hội việc làm mở rộng

Theo thống kê dân số nước ta hiện nay là trên 90 triệu dân, dân số tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi người dân chú trọng nhiều hơn. Từ năm 20105 đến năm 2015 mức chi tiêu của người dân cho các sản phẩm thuốc lên đến 3,9 lần, điều đó cho thấy nhu cầu sử dụng Dược phẩm nước ta đang rất lớn.

Tính đến nay năm 2017 các cơ sở sản xuất kinh doanh thuốc đạt tiêu chuẩn lên đến 130 doanh nghiệp, trong đó có 104 doanh nghiệp sản xuất thuốc tân dược, 25 doanh nghiệp sản xuất Đông dược và có 4 cơ sở sản xuất vaccine. Theo thống kê của Cục quản lý Dược dự kiến đến năm 2020 cả nước sẽ cần trên 20 nghìn nguồn nhân lực Dược sĩ. Đây là cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược.

Địa chỉ học Liên thông Cao  Đẳng Dược TP.HCM 2018 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay. Mỗi năm với hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học, quan tâm, Trường đã trở thành tiêu điểm một trong những trường có cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín trong nước.

Với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” thí sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo  viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chân thành với nghề. Để tạo điều kiện tốt nhất, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị tiến tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế, với mô hình Trường – Viện. Chính vì vậy lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là một quyết định thông minh!

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-giam-100-hoc-phi-4-500x330

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín chất lượng

Điều kiện và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược T.PHCM năm 2018 là bao lâu?

Từ năm 2018 căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động và Thương binh xã hội, các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Với điều kiện tuyển sinh trên, dù thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa hay Hộ sinh…đều có thể liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Thời gian Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ Liên thông là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong ngành Dược, dưới sự hướng dẫn đào tạo của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ có vậy, thí sinh sẽ có điều kiện thường xuyên được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội hiếm có cho các thí sinh mà không phải tại cơ sở đào tạo ngành Dược nào cũng đáp ứng được.

lien-thong-cao-dang-duoc-1

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ  Cao đẳng Dược 2018 hệ liên thông tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký dụ thi tuyển liên thông theo mẫu nhà trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Thí sinh có thắc mắc gì trong quá trình làm hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  năm 2018 thì đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM hoặc liên hệ qua số hotline của nhà trường: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *