Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 cần những gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần nắm rõ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những gì, thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ như thế nào để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-tphcm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì việc chăm sóc sức khỏe những năm gần đây ngày càng được người dân chú trọng, cũng bởi thế mà ngành Điều dưỡng ngày càng được coi trọng và được đánh giá là xu hướng ngành nghề của tương lai. Nắm được điều đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2017.

Dựa theo nhu cầu của xã hội và chỉ tiêu đào tạo được giao năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng địa chỉ đào tạo tại TP.HCM. Hình thức tuyển sinh được Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đạt được tiêu chí này là có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 2 ngành mũi nhọn khác là: Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm với tiêu chí tuyển sinh tương tự như ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng.

Khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức nhiều đợt tuyển sinh trong năm với các mốc thời gian chính như sau:

  • Kể từ ngày 20/4/2017 trở đi: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia: Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017. Đối tượng thí sinh này sẽ nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi hoặc có thể đăng ký trực tuyến trước trên website của trường.

Ngoài ra thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các đợt tuyển sinh bổ sung nếu như nguyện vọng 1 không trúng tuyển vào các trường Đại học.

cao-dang-dieu-duong-tphcm-tuyen-sinh-2017

Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017.

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như trên sẽ nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *