Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 có thay đổi không?

Bộ hồ sơ đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết cần các bạn thí sinh chuẩn bị khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM.

Huong-dan-chuan-bi-ho-so-tuyen-sin-cao-dang-duoc-tphcm-2018-3

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng nhất?

Luôn mong muốn đào tạo lực lượng những cán bộ ngành y tế chất lượng và hỗ trợ đắc lực trong sự nghiệp cứu người của ngành y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với những điều kiện đơn giản cho các thí sinh. Bên cạnh đó, Nhà Trường thực hiện nâng cao về điều kiện học tập, không gian rèn luyện, phát triển cho sinh viên, thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc thực hành cũng được trang bị đầy đủ, tiên tiến.

Với những cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đến từ các trường nổi tiếng trong cả nước, giúp các em học tập và tiếp cận với những bài học hiệu quả. Với mô hình Viện – Trường được đưa vào hoạt động nhằm tạo nơi thực hành, thực tập cho các bạn sinh viên được rèn luyện những kỹ năng cho mình. Với những ưu điểm đó, Nhà Trường đã thu hút đông đảo các bạn trẻ từ mọi miền đất nước đến tham gia tuyển sinh học tập mỗi năm.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-1

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018, đào tạo và cung cấp cho ngành y tế những cán bộ, nhân viên ngành y, hỗ trợ trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Một số yêu cầu đơn giản được Nhà Trường đặt ra bao gồm:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập được di