Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ cần thiết trong quá trình tuyển sinh đòi hỏi các bạn trẻ chuẩn bị cho mình với mong muốn xét tuyển học tập ngành Dược năm 2018.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Địa chỉ học ngành Dược chất lượng nhất?

Ngành Dược nên học ở đâu chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề đào tạo lĩnh vực y dược, đã dần xây dựng vị trí vững chắc cho mình trong nghề. Năm học mới 2018 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với nhiều cải tiến về các mặt cơ sở vật chất cũng như về chất lượng giảng dạy, với nội dung bài giảng được thiết kế hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình trong giảng dạy.

Với đào tạo theo tỷ lệ 3:7 với 70 % thời gian học thực hành, thời gian cho các bạn sinh viên có thể thực hành lại những bài học lý thuyết và rèn luyện kỹ năng cho mình. Bên cạnh bệnh viện riêng cho sinh viên được rèn luyện tay nghề và thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Hiện nay, Nhà Trường đã có xây dựng được nhiều hệ thống trên nhiều địa phương như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…..nhằm tạo điều kiện học tập cho nhiều bạn thí sinh trên cả nước.

hoc-phi-uu-dai-1

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Các bạn tham gia học tập hãy đảm bảo đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 của Nhà Trường như sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi và chịu trách nhiệm về hành vi của mình
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đạt kết quả tốt
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Thời gian học tập đối với hệ Chính quy là 36 tháng, đủ thời gian để các bạn sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm nhiều kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành dược nhằm thỏa mãn niềm yêu thích của mình và tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai. Khi đến với học Cao đẳng Dược hãy đảm bảo đáp ứng về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 được đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *