Hồ sơ tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm?

Để quá trình tuyển sinh được diễn ra thuận lợi, thí sinh hãy chú ý về bộ hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Thong-cao-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-19-4

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhu cầu học tập ngành y dược luôn ổn định và có dấu hiệu tăng cao mỗi năm, sức hút của ngành không chỉ vì những đam mê học tập của các thí sinh, mà còn đến từ nhu cầu của cuộc sống đối với vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở đối với ngành y dược ở hiện tại và trong tương lai. Tham gia vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế thực hiện bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Đối với tuyển sinh hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, yêu cầu đơn giản được Nhà Trường đặt ra: Những bạn thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập. Với nhiều điều kiện và cơ hội tốt được Nhà Trường tạo ra để cho sự phát triển của sinh viên được diễn ra thuận lợi.

điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng đầy triển vọng trong tương lai

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều điều kiện về những thiết bị cũng như dụng cụ phục vụ học tập, cơ sở vật chất hiện đại, vừa là trường học vừa là “sân chơi” cho các em học tập và phát triển toàn diện bản thân mình. Chất lượng chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn Bộ Y tế quy định, đảm bảo giờ học thực hành và lý thuyết thiết kế theo tỷ lệ 70:30, sinh viên được tiếp cận và rèn luyện tay nghề hiệu quả nhất.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập với chương trình chất lượng cùng đội ngũ giảng viên chuyên tâm, tâm huyết trong công việc. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nhiều việc làm phù hợp trong các cơ sở y tế luôn “chào đón” các bạn, đặc  biệt là với vai trò Điều dưỡng viên trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo ngành Điều dưỡng với đa dạng đối tượng tuyển sinh, với các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể lựa chọn hệ học phù hợp với bản thân mình.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-he-chinh-quy

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Các bạn trẻ có nhu cầu học tập với mong muốn trở thành một trong những cán bộ ngành y tế, thực hiện “trọng trách” chịu trách nhiệm về sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân tại hệ thống bệnh viện. Trên con đường thực hiện niềm yêu thích đó, thí sinh hãy chuẩn bị hành trang gồm đầy đủ các giấy tờ như sau khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *