Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018?

Thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết để công tác tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được diễn ra thuận tiện đạt hiệu quả nhất.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-duoc-si-hoc-thu-7-chu-nhat

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Là một trong những ngành học “hot” và thu hút số lượng đông đảo các thí sinh từ xưa đến nay, ngành y dược với vai trò quan trọng không thể thay thế của mình trong đời sống con người. Nhiều công việc đa dạng trong ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng, như: Làm dược sĩ tư vấn, bán thuốc tại các bệnh viện, quầy thuốc tư nhân; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm; Tham gia giám sát quá trình sản xuất thuốc tại các công ty; Tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Chính bởi cơ hội việc làm phong phú và khả năng tìm việc dễ dàng đối với ngành dược như vậy nên ngành dược luôn thu hút đông đảo nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập. Nhiều bạn thí sinh chưa tìm được việc làm phù hợp với ngành của mình sau khi tốt nghiệp, hay làm việc với công việc mà mình không yêu thích…Với niềm mong muốn tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong ngành dược, có thể tham gia tuyển sinh học tập đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn “tuyệt vời” cho bạn, thời gian ngắn hơn để đến với tương lai.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-duoc-si

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Chỉ cần tốt nghiệp bậc THPT là bạn đã nắm chắc cơ hội học tập với hệ chính quy tại Nhà Trường. Ngoài ra, với hệ đào tạo Văn bằng 2 tương ứng với các ngành học, điều kiện của Nhà Trường là bạn đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào.

Bởi Nhà Trường xét tuyển đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với nhiều đối tượng khác nhau nên thời gian học tập được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng học tập:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm y dược: Sư phạm, Kỹ thuật…

Bên cạnh cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ học tập được trang bị đầy đủ, hiện đại, Nhà Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể tham gia học tập, với thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng trên tay, bạn có thể tìm cơ hội nghề nghiệp mới trong ngành dược tại các cơ sở y tế, hoặc có thể tiếp tục học lên Đại học nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

duoc-si-phu-trach-chuyen-mon

Việc làm ngành dược luôn đa dạng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *