Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-28-5

Địa chỉ học ngành y dược tại TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Với nhu cầu đang không ngừng tăng lên của con người trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiện nay, ngành dược có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi người, nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thế nên ngành dược luôn nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các thí sinh, trở thành ngành nghề “hot” từ xưa đến nay.

Các trường đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược đang là sự lựa chọn khá phổ biến của các bạn thí sinh, sau khi chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo thí sinh có niềm yêu thích y dược, với điều kiện tuyển sinh đơn giản với hình thức xét tuyển hồ sơ đối với những thí sinh đạt những yêu cầu như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học và mang lại kết quả tốt
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy các ngành y dược tại Nhà Trường trong năm 2018.

hinh-thuc-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược, với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp với sở thích của bản thân và tham gia tuyển sinh học tập.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược là 36 tháng (3 năm), sau khi hoàn thành chương trình học, được cung cấp với đầy đủ khối lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với thời gian liên tục thành nhiều đợt trong năm, nhằm tạo điều kiện và cơ hội học tập cho nhiều thí sinh có nhu cầu.

Nhiều cơ hội việc làm ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng, với nhiều việc làm trong các cơ sở y tế trong cả nước. Bạn có thể làm dược sĩ tư vấn, hướng dẫn và bán thuốc cho người bệnh tại quầy thuốc các bệnh viện hoặc tư nhân; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo…

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-he-chinh-quy-19-4

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Với những cơ hội rộng lớn về việc làm trong tương lai, ngành Dược là ngành học thu hút đông đảo những bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập hệ Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *